Thăm hỏi, tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động

SGGP
Ngày 6-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức họp mặt, thăm hỏi công nhân bị tai nạn lao động và công nhân người dân tộc thiểu số nhân tháng công nhân lần thứ 9. 

Trao quà tặng công nhân dân tộc thiểu số

Trao quà tặng công nhân dân tộc thiểu số


Tại buổi gặp gỡ, bà Trần Kim Yến, Chủ tịch LĐLĐ TP, phát biểu động viên những công nhân bị tai nạn lao động, công nhân người dân tộc thiểu số cố gắng vượt qua khó khăn của bản thân để vươn lên trong cuộc sống; kỳ vọng những người lao động này tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng mang lại lợi ích cho đơn vị cũng là cho bản thân, góp phần xây dựng TPHCM ngày càng phát triển. 

Dịp này, LĐLĐ TPHCM đã trao 350 phần quà tặng công nhân bị tai nạn lao động; phối hợp Ban Dân tộc TP trao 200 phần quà cho công nhân lao động người dân tộc thiểu số. Tổng giá trị quà tặng hơn 300 triệu đồng.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn