Thăm và tặng quà cho tân binh

(SGGPO). – Ngày 11 – 10, đoàn công tác Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM, Ban chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM và đại diện các Sở, ban ngành, đoàn thể TPHCM đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các chiến sĩ tân binh nhập ngũ đợt 2 – 2013 (ảnh) tại Trung tâm huấn luyện bộ đội Biên phòng Thành phố ( thị xã Gò Công, Tiền Giang).

Thời gian huấn luyện chiến sĩ mới đợt 2 – 2013 là 4, 5 tháng. Qua 1 tháng huấn luyện, các chiến sĩ mới đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chính trị, điều lệnh đội ngũ, đóng quân canh phòng, tiểu đội, bắn súng…đã được học tập những kiến thức cơ bản về các loại vũ khí, trang bị hiện đại của BĐBP. Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi động viên các chiến sĩ tân binh cố gắng rèn luyện sức khỏe, học tập, nhận thức tốt, chấp hành nghiêm kỉ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng 20 triệu đồng cho đơn vị huấn luyện và 50 suất quà (trị giá 200 nghìn đồng/suất cho các tân binh).

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HĐND TPHCM đã thực hiện nhiều cuộc giám sát tại các địa phương về tình hình thực hiện chính quyền đô thị tại TPHCM. Trong ảnh: Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ phát biểu trong buổi giám sát tại quận 8. Ảnh: VIỆT DŨNG

Gỡ khó cho hoạt động của chính quyền đô thị

Mô hình chính quyền đô thị được áp dụng tại TPHCM từ ngày 1-7-2021. Với việc không tổ chức HĐND quận, phường, người dân từng kỳ vọng rất nhiều vào việc tinh gọn bộ máy, công việc từ đó cũng được giải quyết nhanh  hơn. Tuy nhiên, hơn một năm qua, các địa phương vẫn đang gặp không ít khó khăn.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đặc công khổ luyện

Trải qua hơn 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với tinh thần quả cảm, táo bạo, mưu trí và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Ông Huỳnh Thanh Phong được điều động làm Phó Bí thư Thành ủy Vị Thanh

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động ông Huỳnh Thanh Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công thương, thôi giữ chức Giám đốc Sở Công thương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thành ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Cải cách hành chính

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 phục vụ với tiêu chí: 3 xin, 5 luôn, 5 không

Đó là tiêu chí phục vụ người dân và doanh nghiệp được bà Trần Huỳnh Châu, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 cho biết tại buổi lễ khánh thành trụ sở mới của chi nhánh và ra mắt Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tại chi nhánh (81-83 Phạm Văn Chí, Quận 6) vào tối 16-9.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />