Thanh tra TPHCM đạt giải nhất hội thi “Đảng là cuộc sống của tôi”

(SGGPO). – Sáng ngày 21-7, tại vòng chung kết hội thi tìm hiểu và hiến kế giải pháp đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi” do Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh và Công đoàn viên chức TPHCM (thuộc Khối Dân – Chính – Đảng TP) tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Đội Thanh tra TPHCM đã xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì được trao cho đội Ban Dân vận Thành ủy và đồng giải Ba là đội Sở Tài nguyên và môi trường; Kho bạc nhà nước.

Trao giải hội thi

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 5 giải khuyến khích; giải cho 4 thí sinh đạt số điểm cao nhất 50/50 điểm; cổ động viên nhiệt tình; đơn vị có ý tưởng giải pháp hay nhất; đơn vị tổ chức tốt hội thi tại cơ sở.

Sau hơn 2 tháng tổ chức hội thi vòng loại với sự tham gia của 360 thí sinh đến từ 60 đơn vị trực thuộc Khối, 9 đội đã vào vòng bán kết và sau đó chọn được 4 đội hay nhất vào thi chung kết hôm nay.

Thái Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Áo: Thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Theo TTXVN, ngày 16-9, trong bầu không khí cởi mở, chân thành, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Áo Sebastian Kurz. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chúc mừng Áo vừa tổ chức thành công Hội nghị các chủ tịch quốc hội thế giới lần thứ 5.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP