Thêm 4 đường bay đến thành phố cảng Hải Phòng, 2 đường bay đến Cần Thơ

SGGPO
Vietnam Airlines đã quyết định mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6-2020, trong đó có thêm 4 đường bay tới thành phố cảng Hải Phòng và 2 đường bay tới TP Cần Thơ.

Thêm 4 đường bay đến thành phố cảng Hải Phòng, 2 đường bay đến Cần Thơ

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Vietnam Airlines đã quyết định mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6-2020, trong đó có thêm 4 đường bay tới thành phố cảng Hải Phòng và 2 đường bay tới TP Cần Thơ.

Cụ thể, sẽ có 2 đường bay giữa Hải Phòng – Đà Lạt và Hải Phòng - Phú Quốc được khai thác từ ngày 12-6, với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

2 đường bay giữa Hải Phòng – Cần Thơ, Hải Phòng - Buôn Ma Thuột được khai thác từ ngày 12-6 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.

Đường bay Vinh – Cần Thơ cũng được khai thác từ ngày 12-6 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.

Đường bay Cần Thơ – Buôn Ma Thuột được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ bảy, bắt đầu từ ngày 22-6.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi với giá vé chỉ 66.000 VNĐ/chặng (tương đương 546.000 VNĐ/chặng bao gồm thuế, phí) cho những khách hàng đầu tiên mua vé qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng Vietnam Airlines trong 6 ngày từ ngày 6-6  đến ngày 12-6,  khởi hành từ ngày bắt đầu khai thác đến 31-12-2020.

Khách hàng cũng có thể mua vé ưu đãi với giá vé chỉ 99.000 VNĐ/chặng (tương đương 579.000 VNĐ/chặng bao gồm thuế, phí), hiệu lực xuất vé và khởi hành đến ngày 31-7, áp dụng cho khách mua vé qua kênh phòng vé, đại lý, website và ứng dụng của hãng. 

Trước đó, trong tháng 5, Vietnam Airlines đã mở thêm 5 đường bay nội địa mới bao gồm TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Hải Phòng – Nha Trang, Vinh – Đà Lạt, Vinh - Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Hiệu quả của nghiên cứu

- Theo đề xuất của một hiệp hội bất động sản, cần có các giải pháp đặc trị sốt giá nhà, sốt đất. Trong đó, phải sử dụng có hiệu quả công cụ thuế và ban hành thuế bất động sản. Và rốt cục, Bộ Tài chính đã có phản hồi với nội dung rằng, chính sách thuế có liên quan cần nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng trước khi ban hành.

Sự kiện & Bình luận

Hành động kiên quyết và tự tin

Trên thế giới có thông lệ tránh bình luận về một chính phủ mới trong 100 ngày đầu tiên và gọi đó là 100 ngày “trăng mật”.