Thêm 4 đường bay đến thành phố cảng Hải Phòng, 2 đường bay đến Cần Thơ

SGGPO
Vietnam Airlines đã quyết định mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6-2020, trong đó có thêm 4 đường bay tới thành phố cảng Hải Phòng và 2 đường bay tới TP Cần Thơ.

Thêm 4 đường bay đến thành phố cảng Hải Phòng, 2 đường bay đến Cần Thơ

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Vietnam Airlines đã quyết định mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6-2020, trong đó có thêm 4 đường bay tới thành phố cảng Hải Phòng và 2 đường bay tới TP Cần Thơ.

Cụ thể, sẽ có 2 đường bay giữa Hải Phòng – Đà Lạt và Hải Phòng - Phú Quốc được khai thác từ ngày 12-6, với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

2 đường bay giữa Hải Phòng – Cần Thơ, Hải Phòng - Buôn Ma Thuột được khai thác từ ngày 12-6 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.

Đường bay Vinh – Cần Thơ cũng được khai thác từ ngày 12-6 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.

Đường bay Cần Thơ – Buôn Ma Thuột được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ bảy, bắt đầu từ ngày 22-6.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi với giá vé chỉ 66.000 VNĐ/chặng (tương đương 546.000 VNĐ/chặng bao gồm thuế, phí) cho những khách hàng đầu tiên mua vé qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng Vietnam Airlines trong 6 ngày từ ngày 6-6  đến ngày 12-6,  khởi hành từ ngày bắt đầu khai thác đến 31-12-2020.

Khách hàng cũng có thể mua vé ưu đãi với giá vé chỉ 99.000 VNĐ/chặng (tương đương 579.000 VNĐ/chặng bao gồm thuế, phí), hiệu lực xuất vé và khởi hành đến ngày 31-7, áp dụng cho khách mua vé qua kênh phòng vé, đại lý, website và ứng dụng của hãng. 

Trước đó, trong tháng 5, Vietnam Airlines đã mở thêm 5 đường bay nội địa mới bao gồm TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Hải Phòng – Nha Trang, Vinh – Đà Lạt, Vinh - Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Đỡ cực hơn

- Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy thị trường lao động xứ mình đã hồi phục rõ hơn khúc trước. Khoảng 50 triệu người đang có việc làm, tăng hơn so với quý 4-2021 gần 1 triệu người. Kinh tế mở cửa lại bình thường, ai cũng có nhu cầu đi kiếm cơm, có việc làm là mừng.

Sự kiện & Bình luận

Thế giới phẳng và hạnh phúc gia đình

Công nghệ đã góp phần giảm tải đáng kể những công việc thủ công và giúp con người chạy nhanh hơn tới đích công việc mình đang hướng đến. Công nghệ tạo ra giải pháp giúp con người phá vỡ và vượt lên các giới hạn trước đây, đồng thời thách thức mọi giới hạn hiện tại.
" />