Thêm 4 đường bay đến thành phố cảng Hải Phòng, 2 đường bay đến Cần Thơ

SGGPO
Vietnam Airlines đã quyết định mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6-2020, trong đó có thêm 4 đường bay tới thành phố cảng Hải Phòng và 2 đường bay tới TP Cần Thơ.

Thêm 4 đường bay đến thành phố cảng Hải Phòng, 2 đường bay đến Cần Thơ

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách, Vietnam Airlines đã quyết định mở 6 đường bay nội địa mới trong tháng 6-2020, trong đó có thêm 4 đường bay tới thành phố cảng Hải Phòng và 2 đường bay tới TP Cần Thơ.

Cụ thể, sẽ có 2 đường bay giữa Hải Phòng – Đà Lạt và Hải Phòng - Phú Quốc được khai thác từ ngày 12-6, với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

2 đường bay giữa Hải Phòng – Cần Thơ, Hải Phòng - Buôn Ma Thuột được khai thác từ ngày 12-6 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.

Đường bay Vinh – Cần Thơ cũng được khai thác từ ngày 12-6 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.

Đường bay Cần Thơ – Buôn Ma Thuột được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ bảy, bắt đầu từ ngày 22-6.

Nhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi với giá vé chỉ 66.000 VNĐ/chặng (tương đương 546.000 VNĐ/chặng bao gồm thuế, phí) cho những khách hàng đầu tiên mua vé qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng Vietnam Airlines trong 6 ngày từ ngày 6-6  đến ngày 12-6,  khởi hành từ ngày bắt đầu khai thác đến 31-12-2020.

Khách hàng cũng có thể mua vé ưu đãi với giá vé chỉ 99.000 VNĐ/chặng (tương đương 579.000 VNĐ/chặng bao gồm thuế, phí), hiệu lực xuất vé và khởi hành đến ngày 31-7, áp dụng cho khách mua vé qua kênh phòng vé, đại lý, website và ứng dụng của hãng. 

Trước đó, trong tháng 5, Vietnam Airlines đã mở thêm 5 đường bay nội địa mới bao gồm TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Hải Phòng – Nha Trang, Vinh – Đà Lạt, Vinh - Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Tân Hóa - Lò Gốm sau khi cải tạo đã làm khu vực xung quanh hết ngập. Ảnh: CAO THĂNG

Mùa mưa, nhiều nơi hết ngập

Những năm qua, TPHCM đã đầu tư hàng trăm triệu USD cho hàng loạt dự án nâng cấp, cải tạo và làm mới hệ thống thoát nước trên địa bàn. Nhiều công trình hoàn thành đưa vào vận hành đã biến những khu vực từng là “rốn ngập” thành những khu đô thị sạch đẹp. 

Quy hoạch

Tháo gỡ việc cấp phép xây dựng nhà dọc tuyến metro số 2

Tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương đang bước vào cao điểm giải phóng mặt bằng, bàn giao cho đơn vị thi công. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều nhà dân nằm hai bên tuyến metro đã rơi vào khó khăn nếu muốn xây dựng, sửa chữa, vì phải chờ hướng dẫn.

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Phải rõ việc, rõ người, rõ trách nhiệm

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là thí sinh cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Cả nước năm nay có hơn 888.000 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong số này có hơn 636.000 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng (ĐH-CĐ).