Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 tham gia hoạt động xã hội

(SGGP).- Sáng 16-8, 40 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2012 thăm cơ sở 3 của Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng (Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Các người đẹp đã có buổi giao lưu đầy thân ái và nhiều kỷ niệm với các em nhỏ là nạn nhân chất độc da cam đang sinh hoạt tại đây. Tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công với cách mạng TP Đà Nẵng, 40 người đẹp được gặp gỡ, giao lưu và thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người già neo đơn,...

Trước đó, các thí sinh đã đến Đài tưởng niệm liệt sĩ của TP Đà Nẵng, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ có công với cách mạng.

Ng. Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa ​hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) 2021 vừa diễn ra vào tối 4-12 tại Show DC (Bangkok, Thái Lan) với màn tranh tài của 60 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Người đẹp Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc đăng quang ngôi vị tân hoa hậu. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống. 

Mỹ thuật

Triển lãm hội họa T5- những sắc thuần khiết

Với những góc nhìn mới mẻ, thuần khiết, triển lãm hội họa T5 của nhóm họa sĩ 7X lại một lần nữa đem đến cho người xem nhiều cảm xúc về thiên nhiên, cuộc sống.