Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM

Trước những thông tin liên quan đến dự án khu dân cư Trường Lưu (tên thương mại Singa City), phường Long Trường, quận 9, TPHCM do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM làm chủ đầu tư chưa chuẩn xác, được phát tán một cách cố ý, gây hoang mang cho khách hàng, đối tác  ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư kinh doanh của công ty. 

Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM

Để minh bạch thông tin về dự án Singa City, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng và đối tác, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM công bố thông tin liên quan đến khu đất thực hiện dự án Singa City như sau:

1. Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM không thế chấp quyền sử dụng đất dự án Singa City như thông tin sai sự thật phát tán trên mạng Internet.

Hiện nay, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu đất thực hiện dự án Singa City hiện đang được Văn phòng đăng ký đất đai TPHCM quản lý để thực hiện thủ tục hành chính về việc đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất do thay đổi thông tin về người sử dụng đất (Phiếu tiếp nhận thủ tục hành chính ngày 18/11/2019).  

2. Thông tin về việc doanh nghiệp chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai:

Khu đất thực hiện dự án Singa City được Nhà nước giao đất cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM (tên cũ là Công ty A Đông Hải) theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất. Ngày 30/12/2005, Công ty A Đông Hải đã thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai với Nhà nước theo Biên lại 0013315 của Kho bạc Nhà nước TPHCM.

Những thông tin về việc Công ty chưa nộp tiền sử dụng đất là sai sự thật.

Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM ảnh 1

Trong thời gian qua, các dự án đầu tư bất động sản tại TPHCM đều chậm tiến độ do các nguyên nhân khách quan liên quan đến công tác quản lý nhà nước của chính quyền TPHCM. Công ty cũng đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục hành chính còn lại cho các khách hàng và hiện nay đã được cơ quan nhà nước hướng dẫn thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Trong thời gian vừa qua, một số đối tượng xấu thực hiện cạnh tranh không lành mạnh đã thường xuyên tung tin sai sự phát trên các trang thông tin điện tử và mạng xã hội nhằm phá hoại hoạt động đầu tư, kinh doanh của công ty. Với những nỗ lực vì quyền lợi của khách hàng, công ty đã làm việc với cơ quan quản lý nhà nước về thông tin, truyền thông để xử lý các hành vi phát tán thông tin sai sự thật. Công ty tin tưởng và mong muốn các đối tác, Quý khách hàng đồng hành cùng Công ty đấu tranh lại với những thông tin sai sự thật để tiếp tục cùng hợp tác đầu tư, kinh doanh và cùng được chia sẻ lợi ích từ việc phát triển dự án này.

Theo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Ngày 3-8-2022, tại Hội trường Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức bình chọn và công bố.

Thị trường

Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 51/2022/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với mặt hàng xăng thuộc nhóm 27.10 tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo danh mục mặt hàng chịu thuế.

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />