Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM

Trước những thông tin liên quan đến dự án khu dân cư Trường Lưu (tên thương mại Singa City), phường Long Trường, quận 9, TPHCM do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM làm chủ đầu tư chưa chuẩn xác, được phát tán một cách cố ý, gây hoang mang cho khách hàng, đối tác  ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư kinh doanh của công ty. 

Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM

Để minh bạch thông tin về dự án Singa City, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng và đối tác, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM công bố thông tin liên quan đến khu đất thực hiện dự án Singa City như sau:

1. Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM không thế chấp quyền sử dụng đất dự án Singa City như thông tin sai sự thật phát tán trên mạng Internet.

Hiện nay, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu đất thực hiện dự án Singa City hiện đang được Văn phòng đăng ký đất đai TPHCM quản lý để thực hiện thủ tục hành chính về việc đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất do thay đổi thông tin về người sử dụng đất (Phiếu tiếp nhận thủ tục hành chính ngày 18/11/2019).  

2. Thông tin về việc doanh nghiệp chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai:

Khu đất thực hiện dự án Singa City được Nhà nước giao đất cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM (tên cũ là Công ty A Đông Hải) theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất. Ngày 30/12/2005, Công ty A Đông Hải đã thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai với Nhà nước theo Biên lại 0013315 của Kho bạc Nhà nước TPHCM.

Những thông tin về việc Công ty chưa nộp tiền sử dụng đất là sai sự thật.

Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM ảnh 1

Trong thời gian qua, các dự án đầu tư bất động sản tại TPHCM đều chậm tiến độ do các nguyên nhân khách quan liên quan đến công tác quản lý nhà nước của chính quyền TPHCM. Công ty cũng đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục hành chính còn lại cho các khách hàng và hiện nay đã được cơ quan nhà nước hướng dẫn thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Trong thời gian vừa qua, một số đối tượng xấu thực hiện cạnh tranh không lành mạnh đã thường xuyên tung tin sai sự phát trên các trang thông tin điện tử và mạng xã hội nhằm phá hoại hoạt động đầu tư, kinh doanh của công ty. Với những nỗ lực vì quyền lợi của khách hàng, công ty đã làm việc với cơ quan quản lý nhà nước về thông tin, truyền thông để xử lý các hành vi phát tán thông tin sai sự thật. Công ty tin tưởng và mong muốn các đối tác, Quý khách hàng đồng hành cùng Công ty đấu tranh lại với những thông tin sai sự thật để tiếp tục cùng hợp tác đầu tư, kinh doanh và cùng được chia sẻ lợi ích từ việc phát triển dự án này.

Theo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bùng nổ gói tài chính ưu đãi chưa từng có, khách hàng Sunshine Homes được nhận nhà ở ngay

Bùng nổ gói tài chính ưu đãi chưa từng có, khách hàng Sunshine Homes được nhận nhà ở ngay

Là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam, Sunshine Homes được lòng khách hàng và nhà đầu tư không chỉ nhờ hệ thống tiện ích đẳng cấp, phong cách nhà ở thông minh 4.0, mà đi kèm với đó còn là phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn có một không hai.

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng SJC tiếp tục vượt đỉnh, VN-Index tăng gần 12 điểm

Giá vàng SJC trong nước ngày 9-7 tiếp tục tăng thêm 400.000 đồng/lượng. Tại TPHCM, vào cuối giờ chiều, giá vàng SJC được Công ty SJC niêm yết ở mức 50,35 triệu đồng/lượng mua vào vào 50,77 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 400.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Thị trường

Địa ốc

Xây hàng chục ngàn nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 10-7, ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội (NƠXH) giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025 có đến 24 dự án NƠXH với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thị sát tiến độ dự án tổ hợp điện tái tạo Ninh Thuận

Ngày 11-7, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư  cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi thị sát tổ hợp trang trại Năng lượng tái tạo điện mặt trời và điện gió Trung Nam Group tại 2 xã Bắc Phong và Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin kinh tế