Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM

Trước những thông tin liên quan đến dự án khu dân cư Trường Lưu (tên thương mại Singa City), phường Long Trường, quận 9, TPHCM do Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM làm chủ đầu tư chưa chuẩn xác, được phát tán một cách cố ý, gây hoang mang cho khách hàng, đối tác  ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư kinh doanh của công ty. 

Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM

Để minh bạch thông tin về dự án Singa City, bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng và đối tác, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM công bố thông tin liên quan đến khu đất thực hiện dự án Singa City như sau:

1. Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM không thế chấp quyền sử dụng đất dự án Singa City như thông tin sai sự thật phát tán trên mạng Internet.

Hiện nay, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu đất thực hiện dự án Singa City hiện đang được Văn phòng đăng ký đất đai TPHCM quản lý để thực hiện thủ tục hành chính về việc đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất do thay đổi thông tin về người sử dụng đất (Phiếu tiếp nhận thủ tục hành chính ngày 18/11/2019).  

2. Thông tin về việc doanh nghiệp chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính đất đai:

Khu đất thực hiện dự án Singa City được Nhà nước giao đất cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM (tên cũ là Công ty A Đông Hải) theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất. Ngày 30/12/2005, Công ty A Đông Hải đã thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai với Nhà nước theo Biên lại 0013315 của Kho bạc Nhà nước TPHCM.

Những thông tin về việc Công ty chưa nộp tiền sử dụng đất là sai sự thật.

Thông tin về dự án Singa City quận 9, TPHCM ảnh 1

Trong thời gian qua, các dự án đầu tư bất động sản tại TPHCM đều chậm tiến độ do các nguyên nhân khách quan liên quan đến công tác quản lý nhà nước của chính quyền TPHCM. Công ty cũng đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục hành chính còn lại cho các khách hàng và hiện nay đã được cơ quan nhà nước hướng dẫn thực hiện các thủ tục tiếp theo.

Trong thời gian vừa qua, một số đối tượng xấu thực hiện cạnh tranh không lành mạnh đã thường xuyên tung tin sai sự phát trên các trang thông tin điện tử và mạng xã hội nhằm phá hoại hoạt động đầu tư, kinh doanh của công ty. Với những nỗ lực vì quyền lợi của khách hàng, công ty đã làm việc với cơ quan quản lý nhà nước về thông tin, truyền thông để xử lý các hành vi phát tán thông tin sai sự thật. Công ty tin tưởng và mong muốn các đối tác, Quý khách hàng đồng hành cùng Công ty đấu tranh lại với những thông tin sai sự thật để tiếp tục cùng hợp tác đầu tư, kinh doanh và cùng được chia sẻ lợi ích từ việc phát triển dự án này.

Theo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Kim Oanh TPHCM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế