Thư đi - Tin lại

SGGP
Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Tuần qua, Báo SGGP đã chuyển 6 đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng. Phiếu chuyển số 21080 đến UBND TP Hải Phòng theo đơn của bà Đinh Thị Đảm (ngụ xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), khiếu nại đất đai; phiếu chuyển số 21081 đến UBND TP Hải Phòng theo đơn của bà Nguyễn Thị Thu Hường (ngụ xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), khiếu nại đất đai; phiếu chuyển số 21082 đến Công an quận 1 (TPHCM) theo đơn của ông Huỳnh Văn Hùng (ngụ phường 5, quận 6, TPHCM) khiếu nại vụ án; phiếu chuyển số 21083 đến Công an quận 1 (TPHCM), theo đơn của bà Nguyễn Thị Hoa (ngụ phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM) khiếu nại vụ án; phiếu chuyển số 21084 đến Công an quận 1 (TPHCM), theo đơn của ông Nguyễn Đức Tùng (ngụ phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM), khiếu nại vụ án; phiếu chuyển số 21085 đến Công an quận Tân Phú (TPHCM) theo đơn của ông Nguyễn Duy Tráng (ngụ phường Tân Quý, quận Tân Phú, TPHCM) tố cáo bị hành hung. 

Báo SGGP đã nhận công văn phản hồi của: Cục Thi hành án Dân sự TPHCM, trả lời phiếu chuyển số 21077 theo đơn của ông Nguyễn Văn Tuyển; VP Cơ quan CSĐT - Công an TPHCM trả lời phiếu chuyển số 21061, theo đơn của ông Nguyễn Thanh Hồng; Cục Thi hành án Dân sự TPHCM trả lời phiếu chuyển số 21075 theo đơn của ông Kha Tú Phi.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Hầm chui tràn ngập rác thải

Mặc dù báo chí phản ánh đã nhiều, chính quyền địa phương cũng đã cho gắn những tấm bảng “cấm đổ rác”, thế nhưng lối dẫn lên QL1A tại cửa hầm chui Linh Xuân (phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCM) vẫn luôn trong tình trạng ô nhiễm môi trường bởi tràn ngập các bịch rác thải sinh hoạt do người dân thiếu ý thức mang ra vứt, đổ tràn lan (ảnh).

Cơ quan trả lời

Từ phản ánh của Báo SGGP: Tỉnh Lâm Đồng xử lý việc khai thác cát gây sạt lở

Sở TN-MT tỉnh Lâm Đồng cho biết đã có văn bản gửi UBND huyện Lạc Dương về việc kiểm tra, xử lý việc san gạt, cải tạo mặt bằng, lấn chiếm lòng suối; khai thác cát gây sạt lở, cản trở dòng chảy, gây ô nhiễm môi trường tại địa bàn xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương theo phản ánh của Báo SGGP.

Ý kiến

Lợi ích từ bảo hiểm xã hội tự nguyện

Trong suy nghĩ của nhiều người, chỉ có công nhân viên chức, lao động làm việc trong các cơ quan nhà nước mới có điều kiện hưởng lương hưu khi hết tuổi lao động. Tuy nhiên, với chính sách nhân văn và tạo mọi điều kiện cho người dân phát triển, chính sách BHXH tự nguyện dành cho tất cả các lao động từ người chạy xe ôm, bốc vác, hộ mua bán nhỏ ở các chợ truyền thống… đều được tham gia BHXH tự nguyện.