Tiếp nhận phản ánh sai phạm về dịch vụ truyền hình OTT TV

SGGP
Theo Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT), qua công tác theo dõi, giám sát, các cơ quan quản lý nhà nước thấy rằng, có nhiều rủi ro về nội dung trên các dịch vụ truyền hình OTT TV xuyên biên giới.

Tiếp nhận phản ánh sai phạm về dịch vụ truyền hình OTT TV

Trong đó, sự phổ biến của các nội dung kích động bạo lực, khiêu dâm, khuyến khích sử dụng ma túy đang tác động tiêu cực đến giới trẻ. Nghiêm trọng hơn, các dịch vụ này đã xuất hiện những nội dung vi phạm chủ quyền Việt Nam, xuyên tạc lịch sử dân tộc.

Do đó, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử ra mắt Cổng thông tin tiếp nhận phản ánh về các sai phạm trên dịch vụ truyền hình OTT TV xuyên biên giới để có thêm biện pháp quản lý các dịch vụ này tại địa chỉ https://abei.gov.vn/phan-anh-ott. 

Thông qua website này, người dân có thể tham gia ý kiến và gửi phản ánh đến cơ quan quản lý nhà nước khi phát hiện nội dung trái pháp luật trên các dịch vụ OTT TV xuyên biên giới hiện diện tại Việt Nam. Người dân cũng có thể gọi điện đường dây nóng: 0896888222 để phản ánh.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khai mạc triển lãm các giải pháp công nghệ số tiêu biểu.

Nhiều kỳ vọng trong Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2022

Sáng 18-8, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp cùng Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) khai mạc Tuần lễ chuyển đổi số - Huế 2022. Sự kiện diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19-8 với chủ đề “Chuyển đổi số tạo đà đẩy nhanh phát triển Kinh tế - Xã hội”.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

" />