Tin vắn

° Ngày 17-7, tại TP Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc liên hoan âm nhạc Hội Nhạc sĩ Việt Nam với sự tham dự của đông đảo nhạc sĩ thuộc 9 tỉnh, thành khu vực miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam. (T.VINH)

° Viettel Chi nhánh TPHCM vừa phối hợp với Quân khu 7 tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Thanh Quang tại ấp Mỹ Khánh A, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi. Đây là một trong 1.500 căn nhà mà Viettel đóng góp cho Bộ Quốc phòng để xây dựng các căn nhà tình nghĩa tại các địa phương trên cả nước trong năm 2008 – 2009. (Ph.L.)

° Ngày 17-7, hơn 250 cán bộ nhân viên của Công ty Kiểm toán KPMG (Thụy Sĩ) đã ra quân trồng mới 5.000 cây xanh tại huyện Cần Giờ, TPHCM. (Q.LÂM)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên: Thủ tướng chỉ đạo làm rõ

Chánh Thanh tra Bộ TN-MT Lê Vũ Tuấn Anh vừa có văn bản đề nghị Báo SGGP phối hợp cung cấp thông tin liên quan đến loạt bài phóng sự điều tra “Bát nháo phân lô, bán nền tại Nam Trung bộ - Tây Nguyên”, đăng trên Báo SGGP số ra từ ngày 14 đến 16-12-2020. Theo lãnh đạo Thanh tra Bộ TN-MT, từ các tài liệu, chứng cứ, dẫn chứng, hình ảnh của Báo SGGP, Thanh tra bộ sẽ làm căn cứ để thanh tra, làm rõ các nội dung phản ánh để báo cáo Thủ tướng Chính phủ. 

Bút Sài Gòn

Ốc vít và hơn thế nữa

- Chừng 7 năm trước, một tập đoàn ngoại đầu tư vào xứ mình đã ráng tìm nhà cung cấp linh kiện tại chỗ. Nhưng ngay cả doanh nghiệp đủ khả năng cung cấp ốc vít để lắp ráp điện thoại di động, họ cũng kiếm không ra. Giờ thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC