Tỉnh đoàn Long An khen thưởng các thanh niên tiêu biểu trong phòng chống dịch

SGGPO

Tỉnh đoàn Long An vừa có quyết định khen thưởng các thanh niên có thành tích trong công tác tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.  

Tỉnh đoàn Long An khen thưởng các thanh niên tiêu biểu trong phòng, chống dịch ảnh 1 Đoàn viên xã Phước Hậu thu hoạch rau giúp người dân

Theo đó, Tỉnh đoàn Long An đã đến các địa phương khen thưởng trực tiếp các Thanh niên đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong hơn 3 tháng chống dịch, 100% tổ chức Đoàn thanh niên trên địa bàn tỉnh Long An đã trực tiếp tham gia hỗ trợ các khu cách ly tập trung, các chốt kiểm soát dịch bệnh, hỗ trợ truy vết và xét nghiệm tầm soát cộng đồng; tham gia thành viên các Tổ phòng chống dịch cộng đồng; hỗ trợ chiến dịch tiêm vaccine và thực hiện công tác tuyên truyền, phòng chống dịch… Qua đó, đã xuất hiện nhiều cá nhân tiêu biểu trong tham gia phòng chống dịch. 

Tỉnh đoàn Long An khen thưởng các thanh niên tiêu biểu trong phòng, chống dịch ảnh 2 Anh  Huỳnh Trọng Thanh, Phó Bí thư Huyện đoàn Bến Lức trong quá trình công tác bị mắc Covid-19, sau khi điều trị xong, đã tiếp tục thực hiện nhiệm vụ

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân này, Tỉnh đoàn Long An đã tổ chức khen thưởng cho các đồng chí: Huỳnh Trọng Thanh, Phó Bí thư Huyện đoàn Bến Lức; Trần Phú Quý, Bí thư Đoàn xã Phước Hậu (huyện Cần Giuộc); Nguyễn Minh Tâm, Bí thư Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Đức Hòa và tình nguyện viên Võ Thị Ngọc Anh, nhân viên hành chính tổng hợp Bệnh viện Dã chiến số 11, đặt tại Trường THPT Chuyên Long An (TP Tân An, tỉnh Long An).

Tỉnh đoàn Long An khen thưởng các thanh niên tiêu biểu trong phòng, chống dịch ảnh 3 Tỉnh đoàn trao 20 phần quà động viên  các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên xã Phước Hậu

Việc khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 là sự ghi nhận, khích lệ, động viên các cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên xung kích tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: