Tivi lớn nhất thế giới

Theo Daily Mail, tập đoàn giải trí C SEED của Australia vừa ra mắt tivi lớn nhất thế giới với màn hình rộng đến 201 inch có tên C Seed 201.

Bên trong tivi có 725.000 đèn LED, giúp hiển thị 4.400 tỷ màu. Chiếc tivi này có giá lên đến 414.000 bảng Anh, tương đương với 4 siêu xe Porsche 911. Với kích thước lớn như thế, C Seed 201 thích hợp được đặt giữa khoảng sân rộng (ảnh).

H.Nhi

  • Người Mỹ chán Facebook

Công ty theo dõi truyền thông xã hội SocialBakers đã công bố kết quả khảo sát mới nhất của họ, trong đó cho thấy có gần 1,4 triệu người Mỹ không còn sử dụng Facebook trong tháng 12 năm ngoái. Kết quả này cho thấy hiện giờ một bộ phận người Mỹ đã không còn mặn mà với mạng xã hội lớn nhất. Thông tin trên khẳng định Facebook đã đạt tới ngưỡng phát triển bão hòa tại thị trường công nghệ cao hàng đầu thế giới, vậy nên mạng xã hội này khó lòng tiến xa hơn nữa về số lượng thành viên ở Mỹ.

P.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điều khiển giao thông thông minh tại Trung tâm Quản lý đường hầm Sài Gòn

Xây dựng chính quyền điện tử để phục vụ người dân tốt hơn

Ngày 17-9, tại TPHCM, Tập đoàn Dữ liệu quốc tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam), Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp Bộ TT-TT, Sở TT-TT TPHCM tổ chức hội thảo chủ đề “Phát triển Chính phủ điện tử thúc đẩy dịch vụ công trực tuyến, hướng đến Chính phủ số - Mô hình và giải pháp”.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tăng cường đầu tư R&D, Samsung đặt trọng tâm tại Việt Nam

Thông tin mới nhất cho hay, trên thế giới, Samsung đã chi tổng cộng 5,36 nghìn tỷ won (4,37 tỷ USD) cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 - 2020, vượt qua mức kỷ lục trước đó là 5,32 nghìn tỷ won trong quý IV năm 2018, theo dữ liệu tài chính được báo cáo cho FSS. 

Thị trường - chính sách

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập

Đây là cột mốc quan trọng trong sự đổi mới và tăng trưởng của công ty, trong vài năm qua, OPPO đã phát triển từ nhà sản xuất điện thoại đơn thuần thành thương hiệu thiết bị thông minh với đa dạng công nghệ.