Tivi lớn nhất thế giới

Theo Daily Mail, tập đoàn giải trí C SEED của Australia vừa ra mắt tivi lớn nhất thế giới với màn hình rộng đến 201 inch có tên C Seed 201.

Bên trong tivi có 725.000 đèn LED, giúp hiển thị 4.400 tỷ màu. Chiếc tivi này có giá lên đến 414.000 bảng Anh, tương đương với 4 siêu xe Porsche 911. Với kích thước lớn như thế, C Seed 201 thích hợp được đặt giữa khoảng sân rộng (ảnh).

H.Nhi

  • Người Mỹ chán Facebook

Công ty theo dõi truyền thông xã hội SocialBakers đã công bố kết quả khảo sát mới nhất của họ, trong đó cho thấy có gần 1,4 triệu người Mỹ không còn sử dụng Facebook trong tháng 12 năm ngoái. Kết quả này cho thấy hiện giờ một bộ phận người Mỹ đã không còn mặn mà với mạng xã hội lớn nhất. Thông tin trên khẳng định Facebook đã đạt tới ngưỡng phát triển bão hòa tại thị trường công nghệ cao hàng đầu thế giới, vậy nên mạng xã hội này khó lòng tiến xa hơn nữa về số lượng thành viên ở Mỹ.

P.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Bộ KH-CN tặng hoa cho các giảng viên

Sihub khởi động chương trình đào tạo IPO cho Startup

Chương trình đào tạo IPO  (Initial Public Offering - Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) với 14 chuyên đề được xây dựng trên cơ sở tham khảo chương trình các nước, ý kiến của chuyên gia hàng đầu Việt Nam...

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tăng chi cho "đám mây"

Theo kết quả từ cuộc khảo sát của Viện Giá trị Doanh nghiệp IBM (IBV), các giám đốc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng quan tâm tới kế hoạch đầu tư một cách chiến lược và khả năng của nền tảng đa đám mây lai nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh và mở khóa giá trị tiềm tàng của doanh nghiệp.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.