Tổng thống Paraguay Fernando Lugo Mendez thăm TPHCM

(SGGP).- Ngày 10-3, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Tổng thống Paraguay Fernando Lugo Mendez. Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã giới thiệu tình hình kinh tế - xã hội của TP và cho rằng Paraguay có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam và có thế mạnh về nông nghiệp, công nghệ và kỹ thuật. Đây là những thuận lợi để thúc đẩy quan hệ hợp tác hai nước.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân khẳng định TP sẽ làm hết sức mình để phát triển quan hệ hai nước.Tổng thống Paraguay cho biết ông rất ấn tượng với tinh thần anh dũng của người dân Việt Nam, đặc biệt sau khi thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh tại TPHCM.

TH.VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP