TP Bà Rịa: 6 tháng đầu năm thu ngân sách tăng hơn 22%

SGGP
Ban Chấp hành Đảng bộ TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) khóa VI vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 12 (mở rộng) đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Theo đó, thu ngân sách thành phố ước đạt hơn 645 tỷ đồng, đạt 79,9% so với dự toán năm và tăng 22,1% so với cùng kỳ, chi ngân sách ước thực hiện hơn 564 tỷ đồng, đạt 50,9% kế hoạch. TP Bà Rịa đang phối hợp với các sở, ngành của tỉnh rà soát tiến độ triển khai các công trình trọng điểm như: dự án khu đô thị Tây Nam, khu đô thị Cỏ May 2, khu du lịch Lâm viên Núi Dinh và đặc biệt là các thủ tục bồi thường giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1), đoạn qua TP Bà Rịa. Trong 6 tháng cuối năm, Bà Rịa tập trung các giải pháp ngăn chặn tình trạng xây dựng trái phép và đẩy nhanh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng ở các dự án chậm tiến độ.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Tự chủ và tự do sáng tạo

Trên con đường đổi mới và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, nền văn hóa - văn nghệ của chúng ta vừa có thêm những cơ hội mới nhưng cũng phải đương đầu với nhiều thách thức mới. Gian nan nhất chính là cuộc lột xác, tự đổi mới bản thân mình để vươn lên xứng tầm với dân tộc và thời đại mà không bị lạc đường, chệch hướng, trong diễn biến phức tạp khôn lường từng ngày, từng giờ của cơ chế thị trường.