TP Thủ Đức kết nạp 19 quần chúng ưu tú vào Đảng

SGGP
Ngày 23-9, Đảng bộ TP Thủ Đức (TPHCM) tổ chức kết nạp Đảng đợt 23-9 cho 19 quần chúng ưu tú trên địa bàn. 

Đảng bộ TP Thủ Đức (TPHCM) tổ chức kết nạp Đảng đợt 23-9 cho 19 quần chúng ưu tú trên địa bàn

Đảng bộ TP Thủ Đức (TPHCM) tổ chức kết nạp Đảng đợt 23-9 cho 19 quần chúng ưu tú trên địa bàn

Theo Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP Thủ Đức Phan Thị Kim Sinh, những quần chúng ưu tú này đã trải qua quá trình thử thách, rèn luyện ở cơ quan, đơn vị công tác và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đây cũng là lực lượng tham gia tích cực phục vụ và hỗ trợ tại điểm cách ly, khu phong tỏa, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19…

Đồng chí Phan Thị Kim Sinh mong muốn các đồng chí đảng viên mới được kết nạp tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực chuyên môn và sự gắn bó mật thiết với nhân dân; tiếp tục rèn luyện để trưởng thành hơn nữa, thực hiện tốt nhất vai trò tiên phong, gương mẫu trong công tác, luôn xứng đáng với danh hiệu người đảng viên cộng sản.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Chi bộ HĐND TPHCM kết nạp đảng viên mới

Ngày 20-10, Chi bộ HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Hùng Dũng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đồng chí.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP