TPHCM: Nhiều quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên

(SGGP). – Ngày 5-10, tại lễ khai giảng năm học mới cho gần 2.000 sinh viên (SV), Trường ĐH Marketting đã ký kết hợp tác với 5 doanh nghiệp về tiếp nhận SV thực tập, việc làm sau khi ra trường, phối hợp với trường tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề.

Dịp này, trường công bố Quỹ học bổng có tổng trị giá gần 180 triệu đồng dành cho SV vượt khó, học giỏi. Năm học vừa qua, theo khảo sát của Trung tâm Hỗ trợ SV ĐH Marketting, hầu hết SV ra trường đều tìm được việc làm.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM vừa làm lễ kỷ niệm 46 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2008 - 2009. Tại lễ khai giảng, Quỹ học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ” của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật trong lần đầu ra mắt đã tiếp nhận được 250 triệu đồng từ các đơn vị tài trợ.

Hg.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.