TPHCM: Trên 47 tỷ đồng đền ơn đáp nghĩa

(SGGP). – Ngày 1-8, Sở LĐTB-XH TPHCM đã có báo cáo nhanh cho biết: dịp 27-7 năm nay, các quận huyện, sở ngành đã tổ chức tặng quà, xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao sổ tiết kiệm, khám bệnh miễn phí… các đối tượng chính sách, người có công với tổng kinh phí trên 47 tỷ đồng.

Trong đó, 2 huyện Hóc Môn và Củ Chi đã chi trên 10 tỷ đồng để tặng quà trên 18.000 người có công, gia đình liệt sĩ, thương binh và các mẹ VNAH. Dịp này, đã có 227 nhà tình nghĩa - tình thương được xây mới và 832 nhà khác được sửa chữa, chống dột.

M.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Phải dẹp kiểu lỗ lã tính sau

- Mấy năm trước, có địa phương tha thiết rằng phải xây sân bay ở tỉnh nhà mới xứng tầm phát triển. Năm nay, lại thêm đề nghị xây sân bay ở vài tỉnh nữa. Tức là muốn ngon thì phải “bay”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

Trung tướng LÊ AN từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Gò Vấp, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 11, quận Gò Vấp và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: