Trao vé xe và quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(SGGP).- Ngày 22-1, tại các khu chế xuất, khu công nghiệp (KCX-KCN) Tân Tạo, Linh Trung, Tân Thuận, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM đã đến thăm, tặng quà và chúc tết công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết.

 Hơn 1.600 phần quà, mỗi phần trị giá 510.000 đồng (gồm 300.000 đồng tiền mặt và quà) đã được trao tận tay công nhân đang làm việc tại các cụm. Tại KCN Tây Bắc Củ Chi, LĐLĐ TP cũng đã trao tặng 336 vé xe và quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 3 năm liên tiếp không có điều kiện về quê đón tết.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức trao tặng 300 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng (gồm quà và tiền mặt) cho các hộ cận nghèo, đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hóc Môn. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ TP đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên bà con vượt qua khó khăn, chúc mọi người đón năm mới vui tươi, hạnh phúc.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự chui thòng lọng

- Hàng loạt trang web dạng “làm giàu dễ ẹc” đã không truy cập được, còn các ứng dụng điện thoại về đầu tư cũng sập. Những người bỏ tiền tham gia “hoạt động đầu tư” kiểu này đang lên ruột vì mất sạch.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn