Trường ĐH tư thục CNTT Gia Định củng cố nhân sự, giải quyết bất ổn

(SGGP).- Sáng 19-12, Trường ĐH tư thục Công nghệ thông tin Gia Định tổ chức đại hội cổ đông bất thường có sự tham dự của đại diện Bộ GD-ĐT, UBND TPHCM.

Tại đại hội, TS Trần Hiếu Hạnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Giang Thị Kim Dung, Phó hiệu trưởng cùng một số cổ đông khác đã quyết định thôi giữ chức vụ trong hội đồng quản trị. Đại hội đã quyết định bầu ông Phạm Quang Chánh làm Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng 4 thành viên khác để điều hành nhà trường.

Hội đồng quản trị cũng đã nhất trí đề xuất ông Nguyễn Đăng Liêm làm Hiệu trưởng nhà trường. Bộ GD-ĐT sẽ xem xét và có quyết định công nhận hiệu trưởng mới trong thời gian tới.

Như vậy, sau những bất ổn kéo dài, đến nay Trường ĐH Tư thục CNTT Gia Định đã củng cố tổ chức nhân sự, hội đồng quản trị.

T.Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị trực tuyến toàn quốc ngành giáo dục năm 2020

Bộ GD-ĐT: Không để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua

Năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức triển khai thành công Chương trình giáo dục phổ thông mới. Tổ chức thẩm định, phê duyệt sách giáo khoa và tài liệu giáo dục địa phương theo lộ trình đảm bảo chất lượng, không được để xảy ra những hạn chế, thiếu sót như sách tiếng Việt lớp 1 thời gian qua.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.