Trường ĐHDL Văn Hiến: Cấp lại bằng mới cho sinh viên

(SGGP).- Ngày 7-12, Trường ĐHDL Văn Hiến thông báo về việc chỉnh sửa tên ngành trên bằng tốt nghiệp đối với sinh viên Khoa Du lịch (Báo SGGP đăng ngày 24 và 27-11).

Trường xác nhận việc ghi trên bằng tốt nghiệp ngành Du lịch khách sạn, Du lịch và dịch vụ lữ hành cho sinh viên Khoa Du lịch (khóa 2006 – 2010) là không phản ánh đầy đủ nội dung đào tạo của 2 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh du lịch – khách sạn, Quản trị kinh doanh du lịch và dịch vụ lữ hành. Nhà trường quyết định thu hồi các văn bằng đã cấp và sẽ cấp lại bằng mới.

Ngành tốt nghiệp sẽ được ghi trên văn bằng là ngành Quản trị kinh doanh. Việc ghi tên ngành tốt nghiệp Quản trị kinh doanh không chỉ áp dụng đối với sinh viên khóa 2006 – 2010, mà còn áp dụng đối với các khóa trước đó chưa tốt nghiệp và các khóa kế tiếp cho đến khi có hướng dẫn chính thức của Bộ GD-ĐT về việc áp dụng danh mục giáo dục đào tạo cấp IV – trình độ cao đẳng, đại học, ban hành theo Thông tư số 14.

Để tạo thuận lợi cho sinh viên được nhanh chóng nhận lại bằng, nhà trường đề nghị những sinh viên đã nhận bằng nộp lại cho nhà trường từ nay đến hết ngày 17-12. Đối với số văn bằng chưa cấp, nhà trường tạm ngưng không cấp tiếp và tiến hành hủy để xin cấp phôi bằng mới. Sinh viên có nhu cầu liên hệ với Phòng Quản lý đào tạo để nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

T.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II: Thành công từ cơ chế tự chủ

Tỷ lệ tuyển sinh chính quy ổn định; nhiều nghề đã tiệm cận và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế; cam kết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp; thu nhập bình quân của cán bộ, giáo viên tăng 5%-10% mỗi năm… là những điểm nhấn Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II đạt được sau 5 năm tự chủ theo Quyết định 538/QĐ-TTg của Thủ tướng.

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục