Từ 11-11, sửa chữa các khe co giãn trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương

SGGPO
Thực hiện kế hoạch sửa chữa các công trình trên tuyến đường bộ cao tốc TP Hồ Chí Minh-Trung Lương năm 2021, Cục Quản lý đường bộ IV thuộc Tổng Cục đường bộ Việt Nam sẽ tiến hành thi công sửa chữa các khe co giãn từ Km12+220 đến Km18+480 trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Từ 11-11, sửa chữa các khe co giãn trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương

Thời gian thi công từ ngày 11-11 đến hết ngày 5-1-2022.

Để đảm bảo An toàn giao thông trong quá trình thi công, đề nghị các phương tiện lưu thông trên tuyến đường bộ cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương cần chú ý các thông tin được thông báo trên các bảng điện tử trên tuyến cao tốc. 

Tại các vị trí đang thi công phải chấp hành chỉ dẫn, hiệu lệnh các biển báo giao thông và tuân thủ theo sự điều khiển giao thông của các đơn vị chức năng. 

Trước khi di chuyển vào tuyến đường bộ cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương cần mở sóng Radio kênh VOV giao thông cập nhật tình hình giao thông trên tuyến.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Lắng nghe và xem xét thấu đáo

Theo chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, từ nay đến hết quý 1-2025 sẽ sắp xếp để dưới phường, xã chỉ còn một cấp là khu phố, ấp thay vì mô hình 2 cấp như hiện nay (được thực hiện từ 1985).