Tư vấn kỹ năng và hướng nghiệp cho học sinh

SGGP
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre, Tỉnh đoàn Bến Tre vừa tổ chức diễn đàn với chủ đề “Kỹ năng và nghề nghiệp tương lai - Chọn ngành học, trường đại học nào tốt nhất cho con mình”. 

Hình ảnh từ buổi hội thảo trực tuyến

Hình ảnh từ buổi hội thảo trực tuyến

Chương trình được thực hiện bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng zoom và được livestream trên Fanpage của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. 

Chương trình đã tập trung gỡ rối, giải đáp cho học sinh, phụ huynh về định hướng nghề nghiệp cho tương lai cũng như việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Cùng với đó, các chuyên gia cũng đưa ra những lời khuyên cho các bạn trẻ phải làm chủ được công nghệ để có thể tiếp cận với các nền tảng số, trang bị nền tảng ngoại ngữ khi tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />