Tuyên dương 120 tập thể, cá nhân điển hình học tập Bác và người tốt việc tốt

SGGP
Ngày 5-6, Liên đoàn Lao động quận 1 (TPHCM) tổ chức hội nghị tuyên dương 70 tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo  đức Hồ Chí Minh năm 2017.

Tuyên dương cá nhân điển hình học tập Bác và người tốt việc tốt

Tuyên dương cá nhân điển hình học tập Bác và người tốt việc tốt

Trong năm qua, công nhân, viên chức, người lao động quận 1 đã tích cực hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ hàng ngày tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Cùng với đó là phong trào thi đua lao động giỏi lao động sáng tạo. Qua đó, đã có 67 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và 86 công trình thi đua ra đời, có giá trị tiết kiệm và làm lợi gần 9 tỷ đồng. Ngoài ra, công nhân viên chức lao động quận 1 còn thực hành tiết kiệm điện, nước, chi phí văn phòng phẩm, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, tích cực đóng góp xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phát triển sản phẩm mới và nâng cao đời sống thu nhập người lao động.
Dịp này, Liên đoàn Lao động quận 1 cũng đã tuyên dương 50 gương điển hình người tốt việc tốt, tích cực truy bắt cướp giật trên đường phố, không tham của rơi, nhiệt tình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng...

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP