VDC mở đợt khuyến mại lớn dịch vụ VNN Internet Leased Line

(SGGPO).- “Kết nối VNN Internet Leased Line – VPN/ MPLS- Đồng hành phát triển cùng Doanh nghiệp” là chương trình khuyến mại của Công ty Điện toán - Truyền số liệu (VDC, thuộc VNPT) dành cho các khách hàng đăng ký mới hoặc nâng cấp dịch vụ VNN Internet Leased Line, VPN/VNN.

Chương trình bắt đầu từ ngày 15-3-2012 đến hết ngày 30-4-2012, áp dụng tại các tỉnh/thành phố phía Nam (từ Ninh Thuận đến Cà Mau).

Cụ thể, khi đăng ký dịch vụ trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được tặng 100% cước khi cài đặt/nâng cấp cổng dịch vụ; được tặng thêm thời gian sử dụng dịch vụ hoặc nâng cấp dịch vụ thực hiện việc thanh toán trước hạn. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được quà tặng như: phiếu mua hàng (điện tử, điện máy), thẻ điện thoại Fone 1718.

VNN Internet Leased Line là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến POP Internet của VDC với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng từ 64Kbps đến hàng chục Gbps, thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn đinh, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông. Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp các dải địa chỉ IP tĩnh cố định trên mạng Internet toàn cầu.

VPN/VNN là giải pháp công nghệ cho phép thiết lập mạng dùng riêng trên nền mạng công cộng sẵn có bằng cơ chế mã hóa, tạo ra các “đường hầm ảo” thông suốt và bảo mật, phù hợp với các doanh nghiệp muốn duy trì một mạng riêng kết nối giữa các trụ sở chi nhánh và các nhân viên hoạt động ở ngoài công ty với chi phí thấp hoạt động ổn định và độ bảo mật cao. Không chỉ là Data, VPN/VNN tại VDC còn có thể triển khai đầy đủ các ứng dụng về thời gian thực như Voip, Video với độ trễ thấp nhất.

N.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Giải mã màu iPhone 12 Series đang được săn đón ​

Nếu như năm ngoái màu xanh Midnight cùng xanh ngọc và tím của thế hệ iPhone 11 Series làm chao đảo iFan, thì với iPhone 12 Series, màu sắc nào đang khiến giới trẻ mê “táo” điên đảo?