Việt Nam vô địch Cyber SEA Game 2015

(SGGP).- Thông tin từ Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TPHCM) cho biết, đội tuyển Việt Nam 1 do sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin làm đại diện, đã xuất sắc vượt qua 13 đội tuyển khác để giành ngôi vô địch trong cuộc thi Cyber SEA Game 2015 tại Jakarta (Indonesia) diễn ra ngày 11-11.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự giải đấu an toàn thông tin mạng khu vực ASEAN. Đội tuyển Việt Nam 1 là đội duy nhất ghi điểm đầu tiên tại tất cả hiệp đấu và luôn đứng nhất ở mỗi hiệp. Chung cuộc, đội tuyển Việt Nam 1 đạt 2.005 điểm, vượt xa đội á quân là Thái Lan với 1.505 điểm. Việt Nam tham gia Cyber SEA Game 2015 với hai đội: đội Việt Nam 1 gồm các sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin và đội Việt Nam 2 gồm các sinh viên Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng).

Đội Việt Nam 1 gồm 3 thành viên Dương Quốc Tín, Đặng Minh Trí, Nguyễn Mạnh Luật sẽ cùng đội á quân Thái Lan sẽ sang Nhật Bản tham gia cuộc thi về an toàn mạng toàn cầu SECCON vào tháng 1-2016.

THANH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục