Vietnam Airlines tăng thêm nhiều chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ

Vietnam Airlines vừa cho biết, từ ngày 26-3, hãng sẽ khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ, nhằm đáp ứng nhu cầu hành khách tăng cao trên các đường bay này.
Vietnam Airlines tăng thêm nhiều chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ

Cụ thể, Vietnam Airlines khai thác 4 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay Hà Nội - New Delhi, khởi hành vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Đồng thời, hãng khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay TPHCM - New Delhi, khởi hành vào các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy.

Với kế hoạch này, từ 26-3, số chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ của hãng sẽ tăng 30% so với lịch bay hiện tại. Mức tăng khá lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách cũng như vận chuyển hàng hoá đang tăng lên giữa hai nước.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi trên đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ. Mức giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, lệ phí chỉ từ 7.113.000 đồng cho khách mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines ở Việt Nam; từ 23.950 INR cho khách mua vé tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines ở Ấn Độ.

Ưu đãi áp dụng cho vé mua từ nay đến 31-12-2023, với hành trình khởi hành từ ngày 26-3 đến 31-12-2023.

Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ từ tháng 6-2022. Trong thời gian tới, Vietnam Airlines chuẩn bị mở thêm đường bay mới đến Mumbai, một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và xã hội lớn nhất của Ấn Độ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đi vội thì khó nhìn xa

Đi vội thì khó nhìn xa

Nhiều sai phạm, bất hợp lý xảy ra trong thực tiễn do yếu tố chủ quan từ con người. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận là khung khổ pháp lý hiện nay vẫn có nhiều khoảng trống, kẽ hở, bất hợp lý.

Bút Sài Gòn

Vì khách hàng

- Bảo hiểm nhân thọ xứ mình mới đi qua một “cơn bão” về lòng tin. Nhiều khách hàng quay xe, hủy hợp đồng; nhưng ở phía kia, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ vẫn đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự. Vậy tăng hay giảm mới là xu hướng chính của mảng này?

Sự kiện & Bình luận

Không để “chạy đua” tăng học phí đại học

Theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ (về chính sách học phí trong hệ thống giáo dục quốc dân), mức học phí mới được tăng từ năm 2021. Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mức học phí mới này chưa được áp dụng.