Vĩnh Long khen thưởng nhiều cá nhân học tập, làm theo Bác

SGGPO
Ngày 22-10, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đồng thời gặp mặt biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khen thưởng các tổ chức, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.
Vĩnh Long khen thưởng nhiều cá nhân học tập, làm theo Bác ảnh 1 Vĩnh Long khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ảnh: BÁ DŨNG
Tại hội nghị, có 1 tập thể và 1 cá nhân được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Tỉnh ủy Vĩnh Long khen thưởng 19 tập thể, 31 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; tặng 2 cờ thi đua và 8 bằng khen cho các tổ chức cơ sở đảng và chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt thành tích “trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền (2016- 2020); đồng thời tặng bằng khen cho 159 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2016- 2020).

Thời gian qua, việc học tập và làm theo Bác ngày càng thực chất, đi vào chiều sâu, trở thành ý thức tự giác, tinh thần, trách nhiệm của mỗi tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị, của từng cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Toàn tỉnh đã biểu dương, khen thưởng 4.668 tập thể và 31.090 cá nhân là những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Những kết quả đạt được trong việc thực hiện Chỉ thị 05 sẽ góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh; hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Triển vọng quan hệ ASEAN-EU năm 2022

Năm 2021, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, quan hệ ASEAN và Liên minh châu Âu (EU) tiếp tục có những bước phát triển mới. Kết quả này được cho sẽ tạo đà cho mối quan hệ giữa hai bên trong năm 2022. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP