Vụ sập cầu Vòm ở Tuyên Quang: Đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân

SGGPO
Rạng sáng 12-9, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 trong tổng số 3 nạn nhân vụ sập cầu Vòm, Tuyên Quang ngày 10-9. 

Tin liên quan

Các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang phối hợp với chủ đầu tư và đơn vị thi công bơm nước tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: TTXVN ​

Các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang phối hợp với chủ đầu tư và đơn vị thi công bơm nước tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: TTXVN ​

Cụ thể: Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy là Trần Anh T. (sinh năm 1987) và Sì Vĩnh K. (sinh năm 1981) đều trú tại xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. 
Ngay sau khi hoàn tất thủ tục, thi thể các nạn nhân đã được đưa về gia đình để tiến hành thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.
Nạn nhân còn lại là Dương Minh G. (sinh năm 1998), quê ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình cũng đã xác định được vị trí bị vùi lấp. Hiện đơn vị thi công và các cơ quan chức năng tiếp tục tháo dỡ chướng ngại vật để tìm kiếm. 
Công trình cầu Vòm do Công ty phát triển Cộng đồng, thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Quốc tế - ICT đang thi công tại Khu vực Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa đã bị đổ sập chiều 10-9, làm 3 công nhân đang thi công bị vùi lấp và làm 6 người bị thương. 
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh, chính quyền địa phương phối hợp với đơn vị chủ đầu tư, đơn vị thi công triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả; đồng thời triển khai điều tra vụ việc. Chính quyền huyện Chiêm Hóa cũng đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân. 

SONG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: