Xây dựng nút giao thông tại giao lộ quốc lộ 1 - Lê Trọng Tấn - Nguyễn Thị Tú

(SGGP).- Công ty cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO vừa được UBND TPHCM chấp thuận cho nghiên cứu đầu tư xây dựng công trình nút giao thông khác mức tại giao lộ quốc lộ 1 - Lê Trọng Tấn - Nguyễn Thị Tú (quận Bình Tân) bằng nguồn vốn do doanh nghiệp tự thu xếp và được tính toán bổ sung vào hợp đồng BOT dự án Cải tạo, nâng cấp quốc lộ 1, đoạn An Sương - An Lạc.

Được biết, khu vực nói trên là nơi giao thông luôn diễn biến phức tạp, vì là trục đường chính của Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, lưu lượng phương tiện quá lớn, trong khi đường Nguyễn Thị Tú thì quá nhỏ, lại bị người dân lấn chiếm vỉa hè, thậm chí tràn xuống lòng đường để buôn bán, khiến giao thông ùn ứ trầm trọng.

HẠNH LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Bút Sài Gòn

Bóng đá tử tế

- Vờ Ép Ép dứt khoát từ chối lời mời cho mượn sân của câu lạc bộ để đội tuyển trở về vẫn có “sân nhà” quen thuộc. Sân Mỹ Đình được cải tạo đủ chuẩn thi đấu quốc tế thì liên đoàn bóng đá xứ mình sẽ tránh được “bàn thua”?

Sự kiện & Bình luận

Khẩn trương thực hiện Nghị quyết 128

Với tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch Covid-19, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11-10-2021, thay thế Chỉ thị 15, 16, 19.