Dự án môi trường tại Vành đai khô hạn El Salvador

SGGP
Quỹ Xanh của Tổ chức Lương nông Liên hiệp quốc (FAO) vừa thông qua một dự án môi trường mang tên Reclima (Tái khí hậu) trị giá 127 triệu USD dành cho Vành đai khô hạn tại El Salvador.

Dự án môi trường tại Vành đai khô hạn El Salvador

Dự án này được chờ đợi sẽ giảm thiểu những nguyên nhân chính gây ra làn sóng di cư từ nông thôn lên thành thị tại El Salvador, một trong những quốc gia nhạy cảm nhất với tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu. 

Dự án khuyến khích thay đổi cơ bản hệ thống sản xuất lương thực trên diện tích 56.000ha, ứng dụng các loại hạt giống chịu hạn, hỗ trợ các hộ nông dân chuyển đổi dần các thói quen canh tác nông nghiệp, cải thiện cơ sở hạ tầng cơ bản…

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Bắc Kinh tu sửa Vạn lý trường thành

Giới chức TP Bắc Kinh, Trung Quốc cho biết thành phố này đã lên kế hoạch tu sửa khẩn cấp những đoạn Vạn lý trường thành bị xuống cấp trong vòng 5 năm tới. 

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây