Dùng 1 tấn tiền xu mua xe hơi

SGGP
Một người đàn ông vừa khiến nhân viên cửa hàng xe hơi ở thành phố Đồng Nhân, Trung Quốc bở hơi tai sau khi mang gần 1 tấn tiền xu đến để mua một chiếc xe BMW trị giá 480.000 nhân dân tệ.

Dùng 1 tấn tiền xu mua xe hơi

Ông này từng làm tài xế xe buýt và tích lũy được số tiền xu này trong nhiều năm làm việc. Thay vì đổi tiền xu thành tiền giấy mệnh giá lớn hơn, người đàn ông giữ chúng trong nhà, hy vọng một ngày nào đó sẽ dùng số tiền này để mua chiếc xe mơ ước.

Các nhân viên cửa hàng đã phải gọi ngân hàng đến giúp đếm tiền. Ngay cả với sự giúp đỡ của 11 nhân viên ngân hàng và một máy đếm tiền, quá trình này vẫn kéo dài hơn 10 tiếng, các nhân viên đếm được hơn 150.000 đồng xu với đủ mệnh giá.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Trung Quốc cấm nhập khẩu và bán iPhone

Một tòa án Trung Quốc đã cấm bán và nhập khẩu hầu hết các mẫu iPhone trong một quyết định được cho là có liên quan đến cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Món quà bất ngờ

Một nhà mở, một hiệp hội phúc lợi động vật và một cộng đồng tự lực ở thị trấn Cuxhaven, phía Bắc nước Đức, bất ngờ nhận được quà tặng là những thỏi vàng (tổng trị giá ước tính 17.000EUR) từ một nhà hảo tâm ẩn danh đúng vào ngày Thánh Nicholas (6-12) vừa qua.