Dùng 1 tấn tiền xu mua xe hơi

SGGP
Một người đàn ông vừa khiến nhân viên cửa hàng xe hơi ở thành phố Đồng Nhân, Trung Quốc bở hơi tai sau khi mang gần 1 tấn tiền xu đến để mua một chiếc xe BMW trị giá 480.000 nhân dân tệ.

Dùng 1 tấn tiền xu mua xe hơi

Ông này từng làm tài xế xe buýt và tích lũy được số tiền xu này trong nhiều năm làm việc. Thay vì đổi tiền xu thành tiền giấy mệnh giá lớn hơn, người đàn ông giữ chúng trong nhà, hy vọng một ngày nào đó sẽ dùng số tiền này để mua chiếc xe mơ ước.

Các nhân viên cửa hàng đã phải gọi ngân hàng đến giúp đếm tiền. Ngay cả với sự giúp đỡ của 11 nhân viên ngân hàng và một máy đếm tiền, quá trình này vẫn kéo dài hơn 10 tiếng, các nhân viên đếm được hơn 150.000 đồng xu với đủ mệnh giá.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giám sát đô thị di động

Giám sát đô thị di động

Chính phủ Chile vừa đưa vào vận hành hệ thống giám sát đô thị di động bằng các thiết bị bay không người lái tại khu vực thủ đô Santiago trong kế hoạch bảo đảm an ninh đường phố.

Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây