Liên hoan thông tin tuyên truyền TPHCM

4 đơn vị đoạt huy chương vàng

Kịch bản “Ngày mai” của đội quận 11 đoạt huy chương vàng. Ảnh: HỮU LUẬN

Tối 30-3 tại công viên 23-9 quận 1, Trung tâm Thông tin triển lãm TPHCM tổng kết và phát giải Liên hoan thông tin tuyên truyền TP Hồ Chí Minh lần 1 năm 2006, chủ đề “Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng”.

Liên hoan diễn ra từ ngày 14 đến 21-3-2006 tại nhiều khu vực dân cư, phục vụ trên 20.000 lượt người xem. Các chương trình được ghi nhận sâu sắc, chuyển tải nhiều nội dung phong phú, nêu bật những thành tựu to lớn của Đảng bộ thành phố và cả nước trong công cuộc đổi mới, đồng thời chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X với tinh thần trí tuệ, đổi mới, đoàn kết và phát triển.

Kết quả: Giải thưởng câu chuyện thông tin: huy chương vàng thuộc về đội thông tin lưu động quận 2 với kịch bản “Tin ở tương lai”, quận 4 “Hoa mặt trời”, quận 11 “Ngày mai”. Giải văn nghệ tuyên truyền: huy chương vàng dành cho các đội thông tin lưu động các quận 2, 4, Bình Thạnh, 11. Đội quận 2 còn được giải chương trình xuất sắc và đội quận 11 được giải kịch bản xuất sắc.

X.TH.


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.