5 lĩnh vực ưu tiên hợp tác Hà Lan - Việt Nam

(SGGP). –Tháp tùng vợ chồng Thái tử Hà Lan thăm chính thức Việt Nam từ ngày 28 đến 31- 3 có hơn 80 công ty Hà Lan có thế mạnh về nước, nông nghiệp, GTVT - hậu cần, hàng hải và dầu khí. Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam Joop Scheffers nhấn mạnh: “Đây là những ngành thế mạnh mà Hà Lan có thể mang thêm giá trị gia tăng cho Việt Nam”. Đoàn cũng sẽ xem xét việc cụ thể hóa việc thực hiện Thỏa thuận đối tác chiến lược đã ký giữa hai nước về quản lý nước và ứng phó với biến đổi khí hậu.
 
Trong những buổi làm việc tại Hà Nội và TPHCM, phái đoàn dự nhiều cuộc hội thảo, gặp gỡ với các bộ, ngành Việt Nam và tham quan các công ty đã có những đóng góp xuất sắc cho cộng đồng, như Công ty FrieslandCampina với các chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm và Phát triển ngành sữa bền vững.

TR. PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP