Ấn Độ: Giết 13 người trong gia đình rồi tự sát

Một người đàn ông Ấn Độ bị cáo buộc giết chết 13 người trong gia đình mình, trong đó có 7 trẻ em, sau đó tự sát.

Theo Indian Express, cảnh sát cho biết hung thủ tên Husnain Anwar Warekar, 35 tuổi, pha thuốc ngủ vào thức ăn rồi cắt cổ những người thân của y. Sự việc xảy ra ở thị trấn Thane, ngoại ô thành phố Mumbai. Trong số nạn nhân có cha hung thủ 65 tuổi, mẹ 55 tuổi, vợ,  ba chị em gái ở độ tuổi từ 28 đến 34 và các con của các chị. Một người phụ nữ sống sót sau cuộc tấn công đã kêu la kịp thời khi cảnh sát đến phá cửa vào. Warekar sau đó treo cổ tự sát. Người sống sót duy nhất đang được điều trị vết thương tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo cảnh sát, gia đình hung thủ có tổ chức tiệc vào tối thứ bảy 27-2, sau đó hầu hết người thân trong gia đình ở lại. Vụ việc được cho là xảy ra khoảng từ 2 giờ đến 2 giờ 30 sáng 28-2 (giờ địa phương). Hung thủ đã gài chốt tất cả các cửa ra vào của ngôi nhà và xuống tay bằng dao với gia đình mình trong khi họ đang ngủ. Cảnh sát thu được con dao này gần cơ thể của các nạn nhân. Cảnh sát đang điều tra động cơ vụ giết người.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều hãng công nghệ Trung Quốc bị ảnh hưởng từ quyết định  mới nhất của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ

Mỹ tăng áp lực lên các hãng công nghệ Trung Quốc

Theo hãng tin Reuters, Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ (FCC) vừa thông qua kế hoạch không cho phép lắp đặt thiết bị từ các hãng công nghệ Trung Quốc vào các mạng truyền thông Mỹ. Bởi, FCC quan ngại về những mối đe dọa an ninh từ các nhà sản xuất thiết bị viễn thông như Huawei và ZTE.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Australia chế tạo tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Monash cùng các kỹ sư từ Công ty BiVACOR của Australia hợp tác chế tạo trái tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới, mở ra cơ hội cho những người mong chờ được cấy ghép tim.