An toàn, nhanh chóng cùng scb Internet Banking

Internet Banking là một trong những dịch vụ tiện ích của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), giúp khách hàng chủ động thực hiện giao dịch, quản lý tài chính một cách an toàn và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch tài chính đa dạng như chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SCB; nạp tiền điện thoại; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại; thanh toán dư nợ thẻ tín dụng quốc tế; mở/tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn/tiết kiệm online; tra cứu thông tin tài khoản tiền gửi không kỳ hạn/có kỳ hạn; tra cứu lịch sử giao dịch của tài khoản tiền gửi không kỳ hạn;...

Đặc biệt, SCB không thu phí thường niên và miễn phí hầu hết các loại giao dịch khi khách hàng đăng ký, sử dụng dịch vụ trên Internet Banking. Bên cạnh đó, SCB đang triển khai chương trình ưu đãi “Tiện ích trong tay, vận may gõ cửa” diễn ra từ ngày 20/08/2014 đến ngày 17/11/2014.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán vé máy bay, hóa đơn viễn thông, truyền hình, nạp tiền điện thoại sẽ được tham gia bốc thăm điện tử và có cơ hội trúng thưởng tiền mặt trị giá 16 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond và những lợi thế làm bùng nổ thị trường căn hộ Dĩ An

Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp vào quý 3, năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài khi chính sách đi lại đang được cải thiện và tình hình kinh doanh cuối năm của nhiều doanh nghiệp đang bước vô giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, sức hút của thị trường sẽ nghiêng về những dự án không chỉ đảm bảo về nhu cầu tiện ích mà còn phải có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vietnam Airlines thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu

Vietnam Airlines vừa cho biết đã phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, giúp doanh nghiệp này đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HoSE vì đã thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu.

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế