"Bảo mẫu siêu quậy 2" ra mắt phục vụ khán giả nhí nhân 1-6

(SGGPO).- Tối 30-5, đoàn phim Bảo mẫu siêu quậy 2 đã có buổi ra mắt khán giả tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du. Dù trời mưa, nhưng đông đảo khán giả, nghệ sĩ đã đến chia vui với đạo diễn Lê Bảo Trung cùng các diễn viên nhí dễ thương của bộ phim: bé Ku Tin, bé Lữ Triển Triều, bé Minh Châu và bé Cát Vi.

Bé Ku Tin có lẽ là diễn viên nhí nhận được nhiều tình cảm yêu mến, hâm mộ vì sự thông minh, hồn nhiên khi trả lời các câu hỏi của MC và các cô chú, anh chị diễn viên trong đoàn.

Bé Ku Tin nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Bảo mẫu siêu quậy 2 là hành trình tìm cách trốn thoát khỏi băng đảng bắt cóc của ba đứa trẻ - Ku Tin, Simba và Minh Châu, bị bọn đàn em của Trùm Cóc, bắt cóc để “vỗ béo” một thời gian và đem bán.

Tại hang ổ của Trùm Cóc, các bé được bảo mẫu bất đắc dĩ Tư Vui (NSƯT Hoài Linh đóng) chăm sóc và gần gũi. Với tình thương dành cho bọn trẻ, Tư Vui đã vạch ra đủ kế sách để chỉ dạy cho 3 nhóc tì trốn thoát...

Cũng giống như phần 1, ở phần 2 này, khán giả tiếp tục được chứng kiến những chiêu trò tinh ranh của trẻ con khi phải đối mặt với những tên bắt cóc, mang lại cho người xem nhiều tiếng cười thích thú.

4 diễn viên nhí trả lời câu hỏi của MC. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Bảo mẫu siêu quậy 2 là một món quà tinh thần thú vị dành cho các em trong dịp hè năm nay. Phim chính thức được công chiếu trên mạng lưới rạp toàn quốc từ ngày 1-6.

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Con chim gỗ liên tiếp được vinh danh các giải thưởng cao trong nước

Phim hoạt hình Việt: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Có đội ngũ nhân sự giỏi, thị trường sôi động nhưng nhiều năm qua, phim hoạt hình Việt vẫn còn khoảng trống chưa thể lấp đầy. Sản xuất phim hoạt hình Việt chiếu rạp vì thế cũng là ước mơ. 

Âm nhạc

Những bài hát K-Pop của BTS, Bigbang thể hiện ra sao bằng ngôn ngữ ký hiệu?

Ngày 3-12, video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam là sản phẩm đầu tiên của dự án "Âm nhạc bằng mắt" do Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội thực hiện nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật đã chính thức ra mắt.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.