Bắt đầu phát giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2016

(SGGPO).-  Chiều nay 26-7, thông tin từ các cụm thi cho biết đã hoàn tất in giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016 (gọi tắt là giấy chứng nhận kết quả) để chuyển cho thí sinh. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu thì nhận giấy chứng nhận kết quả thi ở đó.

Giấy chứng nhận kết quả thiTheo Phòng tuyển sinh Cơ quan Đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM, đơn vị này đã nhận được giấy chứng nhận kết quả thi của gần 9.000 thi sinh tự do dự thi ở các cụm thi gồm: Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường ĐH Sư phạm TPHCM. Chiều nay, các trung tâm luyện thi sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả về gửi cho thí sinh. Ngày mai 27-7, đơn vị này sẽ tiến hành phát giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại đây. Khi đến nhận giấy chứng nhận kết quả, thí sinh cần mang theo phiếu số 2 hoặc giấy báo dự thi.Thông tin từ các trường đại học chủ trì các cụm thi như Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (cụm thi Tây Ninh), Trường ĐH Nông lâm TPHCM (cụm thi Gia Lai), Trường ĐH Kinh tế TPHCM (cụm thi Bình Phước), Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (cụm thi Bình Thuận), Trường ĐH Công nghiệp TPHCM (cụm thi Đồng Nai)… cũng đã in xong và chuyển giấy báo dự thi về cho các tỉnh. Thí sinh sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi. : 

Các trung tâm luyện thi nhận giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 tại Cơ quan Đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM chiều ngày 26-7

Thanh Hùng

Các tin, bài viết khác

Giáo dục hội nhập

Khai trương Trung tâm Giáo dục Troia ở quận Tân Bình

Troia không chỉ đào tạo ngoại ngữ như các trung tâm thông thường mà đào tạo gắn với định hướng nghề nghiệp cụ thể cho từng nhóm đối tượng khác nhau như du học, định cư hay để đi lao động ở nước ngoài.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục