Bắt được cá trê màu vàng hiếm tại Quảng Ngãi

SGGPO
Trong lúc giăng lưới ban đêm, 2 người dân tại Quảng Ngãi đã bắt được 1 con cá trê màu vàng óng nặng trên 1kg được cho là hiếm, chưa từng gặp.
Bắt được cá trê màu vàng hiếm tại Quảng Ngãi ảnh 1 Cá trê màu vàng bắt được tại thác Đập Trời

Tối 9-5, trong lúc giăng lưới tại khu vực thác Đập Trời (huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) hai anh Nguyễn Văn Tâm và Võ Minh Đông (cùng trú tại thôn Gia Ry, xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà) đã  bắt được 1 con cá trên vàng, dài khoảng 50cm,  trên 1kg.

Theo quan sát, cá trê toàn thân có màu vàng, đặc biệt ở vùng đầu vi, đuôi vàng ánh và đậm hơn…

Hiện, đã có người đến muốn mua con cá trê màu vàng này với giá 10 triệu đồng về làm cảnh, nhưng chủ cá vẫn chưa chịu bán.

Thời gian gần đây, người dân tại các vùng vẫn thường hay bắt được cá trê màu vàng, các chuyên gia nhận định có thể là do đột biến gen.

XUÂN HUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: