Bắt được cá trê màu vàng hiếm tại Quảng Ngãi

SGGPO
Trong lúc giăng lưới ban đêm, 2 người dân tại Quảng Ngãi đã bắt được 1 con cá trê màu vàng óng nặng trên 1kg được cho là hiếm, chưa từng gặp.
Bắt được cá trê màu vàng hiếm tại Quảng Ngãi ảnh 1 Cá trê màu vàng bắt được tại thác Đập Trời

Tối 9-5, trong lúc giăng lưới tại khu vực thác Đập Trời (huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi) hai anh Nguyễn Văn Tâm và Võ Minh Đông (cùng trú tại thôn Gia Ry, xã Sơn Trung, huyện Sơn Hà) đã  bắt được 1 con cá trên vàng, dài khoảng 50cm,  trên 1kg.

Theo quan sát, cá trê toàn thân có màu vàng, đặc biệt ở vùng đầu vi, đuôi vàng ánh và đậm hơn…

Hiện, đã có người đến muốn mua con cá trê màu vàng này với giá 10 triệu đồng về làm cảnh, nhưng chủ cá vẫn chưa chịu bán.

Thời gian gần đây, người dân tại các vùng vẫn thường hay bắt được cá trê màu vàng, các chuyên gia nhận định có thể là do đột biến gen.

XUÂN HUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tay lái lụa

- Thị trường chứng khoán xứ mình gần đây có chuyện lạ. Một mã cổ phiếu đã tăng trần liên tục 30 phiên và đà tăng có vẻ chưa dừng lại. Lạ, bởi vì doanh nghiệp có mã cổ phiếu này kinh doanh bết bát, lỗ triền miên lại đang ở trong diện bị kiểm soát.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: