Bắt quả tang nữ nhân viên đang kích dục cho khách ở vùng ven TPHCM

SGGPO
Giá mỗi lần kích dục là 150.000 đồng/lượt/người. Sau khi thực hiện xong cho khách, lấy tiền, các nữ nhân viên phải chia lại cho chủ số tiền là 75.000 đồng/người.

Chiều 2-8, Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM phối hợp cùng các lực lượng chức năng ập vào Chi nhánh 1 của Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ giải khát P.D nằm trên Quốc lộ 1A, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm.

Khi kiểm tra tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện một nữ nhân viên đang thực hiện kích dục cho một khách nam. Lực lượng còn phát hiện một nữ nhân viên khách đang chờ để phục vụ cho khách ở phòng bên cạnh.

Bắt quả tang nữ nhân viên đang kích dục cho khách ở vùng ven TPHCM ảnh 1  Lực lượng chức năng làm việc với các nữ nhân viên
Làm việc với lực lượng chức năng, hai nữ nhân viên khai nhận là nhân viên hợp đồng trong 3 tháng với công việc là pha chế và phục vụ đồ uống cho Chi nhánh 1 của công ty nói trên.
Khi khách hàng nam vào thì các nữ nhân viên sẽ tìm cách mời chào, đưa vào phòng để thực hiện kích dục.

Giá mỗi lần kích dục là 150.000 đồng/lượt/người. Sau khi thực hiện xong cho khách, lấy tiền, các nữ nhân viên phải chia lại cho chủ số tiền 75.000 đồng/người.

Được biết, cơ sở trên vừa mới đi vào hoạt động. Để qua mặt lực lượng chức năng, bên ngoài có một vài bàn uống nước và một số cây cảnh chắn. Bên trong là 1 căn phòng nhỏ có bề ngang hơn 2m được ngăn đôi bằng phông màn với 2 giường sắt.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, tiếp tục điều tra xử lý.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Xuân Hanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cùng 5 người khác để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí”. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.