Bế giảng khóa học “Tổ chức - sản xuất chương trình sự kiện”

(SGGPO).- Trường Đại học Văn hóa TPHCM vừa bế giảng khóa học “Tổ chức - sản xuất chương trình sự kiện” trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật dành cho cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, các nhà quản lý, nhân viên thuộc các doanh nghiệp, công ty tư nhân, học sinh - sinh viên…

Sau 10 ngày theo học khóa đào tạo này, các học viên đã được các tiến sĩ, thạc sĩ, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà giáo ưu tú, chuyên gia tổ chức sự kiện có kinh nghiệm và uy tín truyền dạy những kỹ năng: hoạch định sự kiện, hình thành và phát triển ý tưởng sự kiện, viết chương trình sự kiện, thiết kế không gian sự kiện, marketing sự kiện, gây quỹ cho sự kiện, tổ chức sản xuất chương trình. Những kỹ năng này sẽ là bộ công cụ cơ bản và cần thiết giúp các học viên thực hiện tốt việc tổ chức các sự kiện nói chung và sự kiện văn hóa nghệ thuật nói riêng.

THU THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh nàng Kiều do Trình Mỹ Duyên đảm nhận

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội. 

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.