Bế giảng khóa học “Tổ chức - sản xuất chương trình sự kiện”

(SGGPO).- Trường Đại học Văn hóa TPHCM vừa bế giảng khóa học “Tổ chức - sản xuất chương trình sự kiện” trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật dành cho cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, các nhà quản lý, nhân viên thuộc các doanh nghiệp, công ty tư nhân, học sinh - sinh viên…

Sau 10 ngày theo học khóa đào tạo này, các học viên đã được các tiến sĩ, thạc sĩ, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà giáo ưu tú, chuyên gia tổ chức sự kiện có kinh nghiệm và uy tín truyền dạy những kỹ năng: hoạch định sự kiện, hình thành và phát triển ý tưởng sự kiện, viết chương trình sự kiện, thiết kế không gian sự kiện, marketing sự kiện, gây quỹ cho sự kiện, tổ chức sản xuất chương trình. Những kỹ năng này sẽ là bộ công cụ cơ bản và cần thiết giúp các học viên thực hiện tốt việc tổ chức các sự kiện nói chung và sự kiện văn hóa nghệ thuật nói riêng.

THU THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Con chim gỗ liên tiếp được vinh danh các giải thưởng cao trong nước

Phim hoạt hình Việt: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Có đội ngũ nhân sự giỏi, thị trường sôi động nhưng nhiều năm qua, phim hoạt hình Việt vẫn còn khoảng trống chưa thể lấp đầy. Sản xuất phim hoạt hình Việt chiếu rạp vì thế cũng là ước mơ. 

Âm nhạc

Những bài hát K-Pop của BTS, Bigbang thể hiện ra sao bằng ngôn ngữ ký hiệu?

Ngày 3-12, video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam là sản phẩm đầu tiên của dự án "Âm nhạc bằng mắt" do Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội thực hiện nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật đã chính thức ra mắt.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư. 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.