Bị tâm thần, sát hại cả vợ lẫn con

Ngày 22-9, Công an TP Hà Nội cho biết, đã bắt Nguyễn Văn Mạnh (SN 1978, ở Miêng Hạ, Hoa Sơn, Ứng Hòa) là kẻ đã giết vợ và hai con.

Sự việc xảy ra vào 3 giờ sáng 21-9, khi Nguyễn Văn Mạnh tỉnh ngủ thì hoang tưởng là có người định giết vợ, con của Mạnh, nên Mạnh đã lấy khăn giấy ướt bịt vào mũi và miệng chị Đặng Thị Ngát (SN 1983) là vợ Mạnh cho đến khi ngừng thở. Tiếp đó, Mạnh dùng khăn giấy ướt bịt mũi hai con đến chết.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Mạnh là đối tượng bị bệnh thần kinh đang điều trị Viện quân y 103. Và vào buổi tối trước ngày gây án, chị Ngát có lấy thuốc chữa bệnh thần kinh cho Mạnh uống. 

T. T. X.

  • Vượt sông lấy măng rừng, một người thiệt mạng

(SGGP).- Đến 17 giờ chiều 22-9, người dân thôn Giang Đông, xã Ea Đá, huyện Krông Năng (Đắc Lắc) vẫn chưa tìm thấy xác anh Vàng A Táo (20 tuổi, ở thôn Giang Đông). Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 21-9, anh Vàng A Táo và 3 người cùng thôn rủ nhau đi lấy măng ở khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô. Khi vượt sông Ea Púc, nước lũ ập về đã cuốn trôi anh Vàng A Táo.  

C. HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.