Bình Dương: Phát hiện cơ sở chế biến mắm tôm bẩn

Ngày 9-10, Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương) đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế - Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến mắm tôm trên địa bàn xã Vĩnh Phú (thị xã Thuận An).

(SGGP).- Ngày 9-10, Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương) đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế - Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến mắm tôm trên địa bàn xã Vĩnh Phú (thị xã Thuận An).

 Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều thùng mắm tôm đã lên nấm mốc và chuyển sang màu đỏ sẫm, trong đó có nhiều thùng mắm tôm còn có dòi bò bên trong. Cơ sở chế biến này rất xập xệ, mất vệ sinh, nhiều kiến và ruồi bám la liệt trên các dụng cụ dùng để pha chế.

Ngoài ra, các lực lượng chức năng còn phát hiện hàng ngàn chai mắm tôm đã được đóng chai nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Khai với cơ quan chức năng, chủ cơ sở tên Nguyễn Văn Hiếu (32 tuổi), quê huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa), thường trú tại TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), cho biết đã thu mua mắm từ nhiều nơi mang về chế biến, đóng chai và cung cấp ra thị trường từ nhiều tháng qua.

ĐỨC TRUNG

Tin cùng chuyên mục