Bình Phước: Yêu cầu giải trình vụ in nơi công tác lên thiệp mời đám giỗ mẹ

Ngày 16-2, nguồn tin của phóng viên cho biết, liên quan đến vụ ông Nguyễn Công Lý, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã in nơi công tác lên thiệp mời đám giỗ mẹ, Thị ủy Đồng Xoài và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước đã yêu cầu ông Lý giải trình vụ việc.

Được biết trước đó, nhiều cán bộ, đảng viên công tác tại thị xã Đồng Xoài nhận được thiệp mời dự đám giỗ mẹ ông Lý. Trên thiệp mời có in dòng chữ khá lớn: “Nguyễn Công Lý, UBKT Thị ủy Đồng Xoài”.

Nhận được thiệp mời, nhiều cán bộ, đảng viên và nhân dân ở địa phương rất bức xúc và không đồng tình trước hiện tượng thiệp mời đám giỗ có in họ tên và nơi công tác của ông Nguyễn Công Lý.

Ng.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

“Nguội” phải nóng

- Bộ Công an mới đây đã đề xuất lắp camera phạt nguội trên đường quốc lộ. Phần đông dư luận ủng hộ và cho rằng lẽ ra chuyện này phải làm từ vài năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC