Bổ sung giá đất để tính bồi thường 3 dự án trường học tại quận Bình Tân

(SGGPO).- UBND TPHCM vừa bổ sung đơn giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong 3 dự án xây dựng trường học tại quận Bình Tân.

Cụ thể, dự án đầu tư xây dựng Trường THCS Bình Hưng Hòa A sẽ bồi thường đất nông nghiệp vị trí không mặt tiền đường là 342.000 đồng/m²; đất nông nghiệp xen kẽ khu dân cư là 1.845.000 đồng/m².

Dự án xây dựng mới trường mầm non phường Bình Trị Đông sẽ bồi thường đất nông nghiệp là 380.000 đồng/m² (mặt tiền đường) và 342.000 đồng/m² (không mặt tiền đường); đất nông nghiệp xen kẽ khu dân cư là 3.073.000 đồng/m².

Dự án xây dựng Trường THCS Bình Trị Đông B sẽ bồi thường đất nông nghiệp là 380.000 đồng/m² (mặt tiền đường) và 342.000 đồng/m² (không mặt tiền đường); đất nông nghiệp xen kẽ khu dân cư là 3.212.500 đồng/m².

N.NG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Đua sức bền

- Khi dịch diễn biến phức tạp cũng là cơ hội làm ăn của các sàn thương mại điện tử. Lượng thực phẩm tươi sống, rau củ được đặt hàng qua các sàn này liên tục nhích lên. Ai cũng kiếm thêm phần, tức các sàn thương mại điện tử tăng doanh số mà lại bớt phải chi tiền khuyến mãi để cạnh tranh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn