Bom tấn Tenet có lịch chiếu tại Việt Nam

SGGP
Sau nhiều lần trì hoãn, hãng phim Warner Bros vừa thông báo chính thức về ngày khởi chiếu cho bom tấn Tenet tại các thị trường bên ngoài Bắc Mỹ, trong đó có Việt Nam. 

Diễn viên trong phim Tenet

Diễn viên trong phim Tenet

Siêu phẩm của Christopher Nolan sẽ bắt đầu ra rạp vào thứ tư ngày 26-8 tại Bỉ, Bulgaria, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Hà Lan… Việt Nam cùng một số quốc gia trình chiếu bộ phim từ ngày 28-8.

Tenet có sự tham gia của dàn sao: Elizabeth Debicki, Aaron Taylor-Johnson, John David Washington, Robert Pattinson sẽ là bộ phim đầu tiên được ra mắt trên toàn thế giới sau khủng hoảng Covid-19. Phim được ghi hình tại 7 quốc gia với kinh phí sản xuất hơn 200 triệu USD.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ phim Tro tàn rực rỡ giành giải nhất tại LHP Ba châu lục

Bộ phim "Tro tàn rực rỡ" thắng lớn tại LHP Ba châu lục

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên vinh dự nhận giải thưởng danh giá nhất Montgolfière d’or (Golden Balloon) tại LHP Ba châu lục (Festival des 3 Continents) vừa diễn ra tại Stereolux, thành phố Nantes, Pháp.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.