Cá sấu sổng chuồng vào vuông tôm, cả xóm vây bắt

SGGPO

Sáng 20-10, ông Ngô Bá Thành, Chủ tịch UBND huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau) xác nhận, người dân trên địa bàn vừa bắt được con cá sấu nghi sổng chuồng.

Cà Mau: Cá sấu sổng chuồng vào vuông tôm, cả xóm vây bắt ảnh 1 Người dân vây bắt được cá sấu. Ảnh: cắt từ clip

Trong quá trình vây bắt con cá sấu, người dân dùng điện thoại quay lại sau đó đưa lên mạng xã hội Facebook và thu hút được rất nhiều chia sẻ và bình luận.

Theo ông Mai Việt Triều, Bí thư Đảng ủy xã Tân Tiến (huyện Đầm Dơi,  tỉnh Cà Mau), sự việc xảy ra khoảng 10 giờ ngày 18-10. Lúc này, con dâu ông Nguyễn Trường Giang (ấp Tân Hòa A, xã Tân Tiến) đi ra lấy nước vuông tôm thì thấy con cá sấu trọng lượng khoảng 10 kg nổi ở khu vực gần cống.

Sau đó, con dâu ông Giang kêu các thành viên trong gia đình và những người trong xóm dùng lưới vây bắt con cá sấu.

Ông Triều cho biết qua vụ việc, xã rà soát thì trên địa bàn lân cận có 7 hộ nuôi cá sấu. Có thể con cá sấu mà người dân bắt được tại hộ ông Giang là con cá sấu bị sổng chuồng của một trong 7 hộ dân.

“Hiện xã tiếp tục kiểm tra chuồng trại nếu khu vực nuôi không đảm bảo thì yêu cầu gia cố lại cho an toàn, tránh để cá sấu nuôi sổng chuồng ra ngoài”, ông Triều nói.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn