Các hãng hàng không tăng tải phục vụ hành khách bị ảnh hưởng bão số 10

SGGPO
Các hãng hàng không cho biết đã hoạt động trở lại bình thường và đang triển khai kế hoạch tăng tải phục vụ hành khách bị ảnh hưởng của cơn bão số 10.

Các hãng hàng không tăng tải phục vụ hành khách bị ảnh hưởng bão số 10

Theo đó, trong ngày 16-9, tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines đến/đi từ các sân bay bị ảnh hưởng do bão số 10 đã trở lại bình thường.

Vietnam Airlines cũng đã triển khai tăng thêm 8 chuyến bay bù, đồng thời đổi khai thác bằng máy bay thân rộng như Boeing 787, Airbus A350, A330 với số ghế lớn hơn trên nhiều chuyến bay khác.

Hãng hàng không Vietjet cũng cho biết, ngày 16-9, các chuyến bay của hãng đi và đến các sân bay miền Trung đã hoạt động trở lại.

Vietjet cam kết sẽ tăng tải các chuyến bay chặng TPHCM – Vinh – TPHCM trong ngày 16-9, tăng tải các chuyến bay chặng TPHCM – Thanh Hoá – TPHCM trong hai ngày 16 và 17-9 để giải toả hành khách.

Các hành khách đi và đến Đồng Hới (Quảng Bình) cũng sẽ được ưu tiên chuyển sang các chuyến bay cùng chặng do Vietjet khai thác trong 3 ngày 16, 17, 18-9.

Ngoài ra, Vietjet cũng hỗ trợ chuyển chặng bay cho những hành khách bị ảnh hưởng của bão theo yêu cầu trong ngày 16 và 17-9.  

 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Đầu tư hạ tầng giao thông: Không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ

Dự kiến trong giai đoạn 2021-2025, ngành giao thông được bố trí 420.000 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng giao thông, trừ chi phí bảo hành và dự phòng, bình quân 4 năm còn lại ngành sẽ giải ngân hơn 80.000 tỷ đồng/năm. Việc giải ngân với nguồn vốn kỷ lục làm dư luận lo ngại về năng lực triển khai, kiểm soát tiến độ, chất lượng của ngành giao thông. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể xung quanh vấn đề này.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: