Cần quy định về khung chính sách đối với người có tài

SGGP
Sáng 4-9, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM tổ chức hội thảo góp ý dự án Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Cán bộ công chức và Luật Viên chức, dự kiến sẽ được Quốc hội thông qua vào kỳ họp cuối năm nay.

 Phó trưởng đoàn ĐBQH TP Văn Thị Bạch Tuyết chủ trì hội thảo với sự tham gia của đại diện các ban Thành ủy, sở ngành, quận huyện, các trường học, bệnh viện trên địa bàn TP…
Các ý kiến tại hội thảo chủ yếu xoay quanh các nội dung về hợp đồng lao động, về những bất cập trong quy định xác minh văn bằng chứng chỉ, về kỷ luật đối với cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu và sắp nghỉ hưu… Về quy định đối với người có tài năng, quá trình lấy ý kiến, một số đại biểu Quốc hội tán thành giao Chính phủ quy định cụ thể về khung chính sách đối với người có tài năng trong dự thảo luật. Có ý kiến đề nghị xây dựng Luật Thu hút, trọng dụng nhân tài.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cầu thủ thứ 12

- Cổ động viên của đội MU lừng danh bên giải ngoại hạng Anh mới đây đã xịt lốp xe chở đội đối thủ truyền kiếp. Mục đích của họ là để trận đấu bị hoãn nhằm gây áp lực lên giới chủ. Nhân chuyện đó, cũng có khán giả xứ mình hỉ hả: “Về chơi xấu, tây cũng đâu thua ta”!

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn