Cắt tóc bằng lửa

SGGP
Thay vì dùng kéo để cắt, một thẩm mỹ viện tên Kaizo Salon N Spa ở Mumbai, Ấn Độ đã dùng lửa để đốt tóc. 

Cắt tóc bằng lửa

Để làm tóc theo phương pháp đặc biệt này, ban đầu, người thợ phun lên tóc một loại mùi hương đặc biệt nhằm ngăn tóc có mùi cháy khét khi bị bắt lửa. Sau đó, thợ cắt tóc sẽ đốt lửa trên tóc và chải đầu bằng lược với tốc độ cao để tạo kiểu tóc theo ý khách hàng.

Một lần tạo kiểu tóc bằng lửa cho nam giới khoảng từ 600 đến 700 rupee Ấn Độ (11 - 13USD), còn cho nữ giới là 1.500 đến 1.600 rupee (25USD). Giá cả cũng có thể dao động phụ thuộc vào kiểu tóc mà khách hàng muốn tạo.


THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ nhìn xuyên tường của Israel

Công nghệ nhìn xuyên tường của Israel

Theo dự kiến, một công nghệ mới của Israel có thể nhìn xuyên tường tầm xa sẽ được công bố lần đầu tiên tại một triển lãm quân sự ở Paris, Pháp diễn ra từ ngày 19 đến 22-10.

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Người truyền tình yêu với sách

Mặt trời vừa mọc ở làng Pasirhuni, Tây Java, Indonesia là thời điểm anh Rudiat bận rộn phân loại hàng chục cuốn sách. Anh đặt sách vào hai hộp đựng hàng ở phía sau xe máy của mình, cùng với một hộp khác chứa nhiều bánh đậu hũ, rồi đi đến các ngôi làng ở huyện Cimaung để thực hiện “sứ mệnh” của mình.