Cháy công ty hóa chất, thiệt hại 13 tỷ đồng

Lúc 3 giờ sáng ngày 17-7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại - sản xuất Thiện Nguyễn (số 67/2 quốc lộ 1A phường Thới An quận 12) do bà Trần Thị Kim Tĩnh (sinh năm 1959) làm giám đốc.

Nhiều người dân lân cận cho biết ngọn lửa phát ra từ bên trong nhà kho từ lúc 1 giờ 30 nhưng bảo vệ không phát hiện được. Khi cháy, mùi hóa chất bốc ra nồng nặc và bên trong kho có rất nhiều bao nguyên liệu thức ăn gia súc.

Khi phát hiện đám cháy lan nhanh người dân nơi đây đã báo cho lực lượng PCCC chuyên nghiệp. Đội PCCC quận 12 đã điều 5 xe chữa cháy cùng 45 chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Đến gần 6 giờ cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi phần nhà kho có diện tích trên 400m2, ước tính thiệt hại khoảng 13 tỷ đồng.

TR.TH. - D.A.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án