Cháy kho chứa hạt điều ở Bà Rịa – Vũng Tàu

SGGPO
Sáng ngày 9-4, hàng trăm người đã được huy động để dập tắt vụ cháy xảy ra tại một kho chứa hạt điều tại KCN Phú Mỹ 1, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Cháy kho chứa hạt điều ở Bà Rịa – Vũng Tàu  ảnh 1 Kho chứa hạt điều bốc cháy dữ dội

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, công nhân của Công ty CP Thành Chí phát hiện lửa bùng phát từ khu vực kho chứa hạt điều rộng khoảng 1.000m2 nên báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC (PC07)- Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động 10 xe chữa cháy cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến phối hợp với lực lượng PCCC tại chỗ để dập lửa.

Thị xã Phú Mỹ cũng huy động 10 xe bồn của KCN Phú Mỹ 1 và 15 xe bồn của Công ty Công trình đô thị đến cấp nước để dập tắt đám cháy.

Cháy kho chứa hạt điều ở Bà Rịa – Vũng Tàu  ảnh 2 Lực lượng chức năng cố gắng khống chế đám cháy

Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô, hạt điều có dầu, trong  kho lại chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa lan nhanhm khiến toàn bộ nhà xưởng chứa hạt điều bị sập.

Theo thông tin ban đầu thì bên trong kho đang chứa khoảng hơn 10 tấn hạt điều.

Cháy kho chứa hạt điều ở Bà Rịa – Vũng Tàu  ảnh 3 Nhà xưởng bị sập

Đến hơn 12 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế và dập tắt đám cháy.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xã Hoài Hương nơi đang xảy ra vụ vỡ hụi lớn liên quan đến hàng trăm người dân

Xác minh vụ vỡ hụi lên đến 16 tỷ đồng ở Bình Định

Ngày 22-5, ông Trần Tấn Thuận, Chủ tịch UBND xã Hoài Hương (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết địa phương vẫn đang tiếp tục tiếp nhận thêm hàng chục đơn thư tố cáo của người dân trong và ngoài xã liên quan đến vụ vỡ hụi do 2 chị em bà Mai Thị S. và Mai Thị G. (cùng trú tại xã Hoài Hương) cầm cái.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.